Thursday, September 10, 2015

Khai trương gian hàng bán tôm khô online.

Tôm khô USA - Sản xuất tại Mỹ.

Al's shrimp company

Product of Louisiana - USA 

Quinhon11

 

Hôm nay đẹp trời QN khai trương gian hàng bán tôm khô. QN đã tới thăm viếng & quan sát tận hãng chế biến tôm khô Al's shrimp company ở Louisiana. Hàng lấy trực tiếp từ hãng sản xuất, bảo đảm phẩm chất cao. Hy vọng được quí khách ủng hộ. 

 0o0


Chúng tôi hiện có bán 5 size tôm khô như dưới đây:

Size : Extra small
Size : Small
Size : Medium
Size : Large
Size : Jumbo 

Do dao động theo thị trường, nên giá bán thay đổi tùy theo tháng & mùa.
         
                             Cần hàng hay muốn biết giá cả xin liên lạc:

                                             ANH DO

                                 Phone:   (281) 468 - 9278
                                 Email:  tomkhousa@yahoo.com 


Chúng tôi nhận  gởi hàng đi trong nước Mỹ theo size thùng Flat rate của bưu điện. Có giá cước gởi như sau.

Gởi từ 1 - 3 pound  - Giá cước $ 7
Gởi từ 4 lbs đến  8 lbs -  giá cước $ 15.0
Gởi up to  15 lbs - Giá cước  $ 20

Hàng gởi đi Canada có giá cước như sau:

Gởi từ 1 - 3 pound  - Giá cước $ 27
Gởi từ 4 lbs đến  8 lbs -  giá cước $ 47.0
Gởi up to  15 lbs - Giá cước  $ 60
 
Các nước khác xin l/l với chúng tôi để biết thêm chi tiết

Xin cám ơn

 QN Kính mời.QN viếng thăm hãng làm tôm khô Al's shrimp company - Louisiana - USA

Tôm size large
size trung bình

size nhỏ

so sánh size tôm trung  và nhỏ.
size nhỏ, medium , large

 QN Kính mời.

_________________________________________________

23 comments:

 1. Mến Chào QN,

  Đây là một tin vui cho cộng đồng mình vì lâu nay Gà mua tôm khô chỉ toàn thấy sản xuất từ Thái Lan, Đài Loan hay Trung Quốc mà tất cả đều có chất bảo quản và màu phụ gia để làm bắt mắt người mua. Đã lâu Gà luôn ước ao có tôm khô được làm tại Mỹ và mình chỉ mua được đúng một lần. Họ nói tôm khô làm từ Texas . Phải công nhân tôm khô RẤT NGON và xứng đáng đồng tiền nhưng sau đó Gà trở lại mua thì người ta nói hết rồi vì hàng lâu lâu mới có.

  Mình không muốn bêu xấu nhưng Gà đặc biệt tránh mua hải sản từ VN. Có một lần mình mua cá filet đông lạnh sản xuất từ VN. Cá này làm món Chả Cả Thăng Long rất ngon và hầu hết các nhà hàng VN đều dùng cá này. Ngay cả chợ Mỹ cũng có bán với tên Sole Fish hay Basa. Lần cuối cùng mình mua thì sau khi ướp cá với đầy đủ gia vị thơm ngon trong hộp đậy kín lại thì không biết linh tính báo sao mà Gà đổi ý không muốn nấu nữa vì trong lúc rửa cá Gà ngửi thấy không có một chút mùi cá nào hết. Gà nghĩ cho dù cá tươi không có mùi tanh nhưng nó vẫn phải có mùi cá. Vì vậy, thay vì mang cất tủ lạnh để lát nữa nấu thì Gà đem nguyên hộp cá mang bỏ ra sau vườn nhà. Sau một tuần lễ để ngoài trời mà lúc đó là mùa hè chứ không phải mùa đông, thì khi mở hộp cá ra mình phải nói là giật mình, sợ hãi vì cá vẫn có mùi thơm ngon chứ không bị hư thối như mình nghĩ.

  Từ đó Gà không bao giờ dám mua hải sản từ VN nữa hoặc kể cả Đài Loan, Trung Quốc. Đôi lúc đi chợ thấy cá He nhìn tươi rói thấy ham lắm nhưng ngửi thì thấy không có mùi cá gì hết. Nếu ngửi kỹ một chút mình sẽ thấy nó hăng hăng mùi thuốc tẩy. Bây giờ mà có người quen từ VN qua cho tôm khô mình cũng không dám ăn. Mình biết người ta quý mình mới xách mang cho. Dù có bị mang tiếng làm phách vì chê bai hàng VN thì mình cũng chịu chứ biết làm sao?

  Gà Ta

  ReplyDelete
  Replies
  1. Cám ơn chị Gà nhiệt tình ủng hộ. Suy nghĩ lâu lắm QN mới dám đi vô cái chuyện này, Hy vọng mọi chuyệbn sẽ tốt đẹp. mến./QN

   Delete
 2. Men chao QN.
  rat vui khi biet tom kho duoc san xuat tai My, nhung ma minh song ben Germany vay neu muon mua khong biet co duoc khong, nhin hinh thay them . Ga Ta noi ve ca basa cua VN rat dung cach day may nam minh cung hay mua trong cac sieu thi cua Duc ve lam cha ca , nhung con minh doc bao noi la chanh phu Duc cam khong cho ban ca do nua vi an rat doc va bot hieu vinh thuan cung bi len bao la co chat chi trong bot voi nong do rat nhieu , noi chung tat ca thuc pham cua VN nen han che den muc toi da , nguoi VN ben Duc gd nao hang nam di ve VN choi hau nhu la co nguoi trong gd bi benh ung thu nhieu nhat la ung thu gan va bao tu , 6 nam roi gd minh khong he an nuoc man, bun banh pho,banh trang noi chung hau nhu tat ca do chau A, co tap bo cang nhieu cang tot nhieu khi nhin tren youtube cac mon an cua VN ma them chay nuoc mieng nhung cung co nhin them.
  Men Loan.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Chào chị Loan.
   Thật vậy, thực phẩm bay giờ sợ quá, đi chợ mua gì cũng lật phía sau gói hàng coi sản xuất từ đâu?, nhưng giờ họ cũng khôn lắm, cứ để địa chỉ nơi đóng gói , vô bao chứ không để nơi sản xuất. Thành ra cũng khó mà biết chắc, nên có khi mình nghĩ càng ăn ít càng tốt.

   Về tôm khô này , QN đã tới trực tiếp hãng sản xuất, và thú thật cũng không dễ để mua được hàng của họ, do mặt han2g này quá HOT, họ sản xuất không đủ để bán, và cũng do một vài người khách hàng lớn ( từ Đài Loan.. ) sẳn sàng mua giá sao bao hết hàng để độc quyền.bán ra.
   Cơ duyên may mắn đưa đẩy QN mới lấy được hàng từ chính hãng người Mỹ này.

   QN có gởi hàng đi khắp nước Mỹ nhưng ngoài nước Mỹ thì chưa. Để ngày mai QN ra hỏi bưu điện xem thử, nhân dịp vừa rồi có một độc giả bên Pháp hỏi mua.

   Chị biết bên đó họ có cho nhận thực phẩm khô hay không?, chứ gửi qua họ không cho nhận thì mình mất hàng uổng lắm.

   Thêm một điều nữa , QN nghĩ tiền cước phí gửi có lẽ mắc. Nhưng thôi, QN sẽ hỏi giá cước phí.. rồi cho chị biết nghen.

   Cám ơn chị ủng hộ. QN không ngờ qua trang nhà, mình được nhiều người thương mến như vậy. Cả buổi sáng trên đường đi lấy hàng, điện thoại reng hoài, nhiều người l/l hỏi mua hàng làm QN cảm động quá. Có chút phấn khích
   Mến./QN

   Delete
 3. Chào chị QN, tôi là Joseph có liên lạc với chị để biết thêm về giá cước phí gởi hàng sang Pháp, tôi và nhiều người thân trong gia đình cũng thích tôm khô lắm vì rất tiện khi nấu canh, nấu hủ tíu v.v.v..nếu giá cả phải chăng thì tôi sẽ đặt mua cho mình và người thân luôn cho tiện việc đóng gói, bên Pháp không bị cấm gởi thực phẩm khô.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Chào chị Loan và anh Joseph .
   QN đã hỏi thăm Bưu điện về vấn đề gửi hàng đi nước ngoài, cước phí vận chuyển rất mắc. Loại flat rate hộp size medium, có thể chứa max khoảng 8 lbs, họ tính giá gần $70 dollars . Thấy quá mắc, nhưng QN cũng thông báo lên đây để quí bạn ở xa được rõ.
   Quí mến./QN

   Delete
 4. Men chao QN.
  buon qua nhu vay la minh khong co tom kho de nau xoi va nau bun rieu, truoc khoang 3nam minh dan khan len goi qua My cho ban hinh nhu 1kg chua toi 10 euro vay ma tu ben My goi di tien cuoc dac qua, hy vong se dip an tom kho san xuat ben My chuc gian hang tom cua QN lam an phap dat, ngay nao minh cung vao nha cua QN de nhin hinh tom kho cho do them.
  Men Loan.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Chào chị Loan, Thật tiếc há chị. tiền gửo mắc quá, chịu thôi. Bây giờ ở VN cũng mua tôm sản xuầt ở Mỹ, QN có mấy cáo order như vậy. Cước gởi VN rẻ hơn rất nhiều. Có khoảng $4 / lb thôi , gia tận nhà.
   Chúc vui./Mến.

   Delete
 5. Qui Nhon oi, xin cho minh biet gia cua moi loai tom de minh co the goi tien den ban .Cam on nhieu lam. KT

  ReplyDelete
 6. Xin bạn email về tomkhousa@yahoo.com để biết chi tiết.
  Rất cám ơn.

  ReplyDelete
 7. hi QN,
  Em doc bai viet chi thay tom kho ngon qua, em o canada muon mua khoang 6 lb de an thi tien tom kho + shipping het bao nhieu tien vay chi?

  ReplyDelete
  Replies
  1. Chào Vũ .
   Hàng gởi qua Canada có giá vận chuyển khá đắt. QN sẽ cập nhật giá cước gởi qua Canada ở bên trên. Còn giá tôm xin liên lạc về email tomkhousa@yahoo.com , sẽ cung cấp giá rõ ràng hơn. Vì giá tôm lên xuống tuỳ theo thời điểm.
   mến./QN

   Delete
 8. Hi co Quinhon
  Chau email va goi phone may lan de hoi mua tom kho ma khong thay ai tra loi. Vay co cach khac de lien lac voi co khong?

  ReplyDelete
  Replies
  1. Chào em. Xin lỗi QN đang đi vacation , hai ngày nữa sẽ về , có gì em gọi lại cô nhé, hoặc cô sẽ gọi lại tất cả số mà cô miss khi cô về đến nhà
   Đang ở nước ngoài nên phone không xài được .

   Delete
  2. Mùa tôm thường bắt đầu từ tháng 6 đến tháng 12.
   Mến /QN

   Delete
 9. Chào cháu. Hiện giờ đã hết mùa tôm. Có lẽ cháu gọi hay email một số khác, một email của nơi khác không phải của Cô. Số phone cô chỉ có một số này: (281)468 - 9278 . Email tomkhousa@yahoo.com
  Mến
  QN

  .
  khác

  ReplyDelete
 10. Chị Qui nhơn ơi, nếu em order tôm bây giờ thì khi đén mùa tôm như chị nói là tháng sáu rồi chị gởi có được không chị ?
  Mến

  ReplyDelete
  Replies
  1. Sorry em. Hiện giờ tôm khô đã hết mùa. QN cũng hết hàng tồn trữ. Mùa tới bắt đầu vào tháng 6. QN cũng chưa biét mình còn tiếp tục hay không? em liên lạc lại vào than1g 6 xem sao nhé.
   mến./QN

   Delete
 11. Hu hu , buồn quá nghe chị báo tin như vậy. Bây giờ chị cho em vô cái weiting list ,,tháng sáu em sẽ liên lạc lại theo đìa chỉ email hoặc số điên thoại.
  Chúc chị luôn khoẻ nhen.

  ReplyDelete
 12. Nhìn hình chụp các size của tôm, tôi thấy bằng nhau hết. Đề nghị QN chụp tôm chung với vật dụng mọi người cùng biết , thí dụ đồng Dime, Quater hay là cho biết trung bình là có khoảng bao nhiêu con cho một pound.

  ReplyDelete