Thursday, June 23, 2011

Thăm vườn nhà của 1 người VN tại thành phố Tacoma , Wa State .

Trong nhiều năm cặp vợ chồng vẫn thường đi ngang qua căn nhà xinh đẹp đầy hoa , một hôm gặp được người chủ nhà, họ có cơ hội xin chụp được hình vườn trước, vườn sau, và đã giới thiệu căn nhà tọa lạc ở : 3725 No. Vassault St. in Tacoma với bạn đọc  . Xin mời cùng QN chiêm ngưỡng View from the street, which always catches our attention.
Bạn thấy có nhiều hoa trồng trong chậu, có thể cách này giúp chủ nhân thay đổi, chuyển dời cho dễ .
Phía trước nhà, The front of the house is not neglected, either. I wonder if he takes the pots in at night to keep them from being stolen.
 

Bác này xứng đáng là bật thầy !  I wish we could have communicated. I will print up some of these photos and give them to him.
Look at how precise the hanging pots are lined up.
 


Lối vào sân sau , Entrance to the backyard.
 

Và đây là vườn sau nhà ông ấy , And here is the backyard. WOW!
 


Thêm nữa , More hanging baskets.
 


 


Rất khó mà tin , tất cả  công trình trên đây , đều do bàn tay của người đàn ông Việt nam này, đã cất công trồng trọt chăm sóc mỗi ngày trong một thời gian dài .
Ngoài việc cho chính ông thưởng thức , còn giúp cho cả blog đường rực sáng và hàng xóm, láng giềng, khách qua đường cũng được ngắm nhhìn thỏa thích, thơm lây .


Xin bái phục ..!


Quinhơn11 (Sưu tầm)

6 comments:

 1. Hi chi Qui Nhon,

  Neu co dip qua ngoi nha do, chuyen giup em loi cam on toi Bac chu nha nhe. Cam on chi da cho moi nguoi thuong thuc bua tiec hoa tren blog cua minh.

  Buc anh co 5 gio hoa treo canh cua so va hai chu buom dau ben canh trong moi tuyet lam sao!

  Chuc chi mot ngay moi ngap tran hanh phuc!

  ReplyDelete
 2. Cám ơn sis vào trang nhà QN dạo chơi , Cũng như QN cũng thích dạo chơi những vườn nhà khác , thấy gì hay đẹp thì rinh về chia sẽ với tất cả độc giả .
  QN cũng mê căn nhà này lắm , có đều không thể chăm sóc nổi giống như bác này , chắc phải đam mê lắm mới thực hiện đuợc . Cứ giống như những gia đình vua chúa , giàu có thời xưa , thật hiếm có ở thời buổi @ ( acòng )này sis nhỉ .
  Thân mến ./ Quinhơn11

  ReplyDelete
 3. Chao Chi QN qui men. Rat tiec lam la minh khong xem duoc hinh.Chi co the giup duoc khong? Xin da ta.

  ReplyDelete
 4. Chi QN oi, em cung khong xem duoc hinh. Xin cuu giup em. Thanks chi. Thuy Thuy

  ReplyDelete
 5. Cùng các bạn thân mến
  . QN mới bỏ hình lên lại . Cám ơn các bạn vào thăm trang nhà.
  Quí mến ./QN

  ReplyDelete
 6. Cam on Chi nhieu. Rat dep. Ngoai cong nguoi trong hoa, con co cong cua nguoi viet bai, chup hinh, post bai va chu blog. Cam on tat ca cac Ong Ba, Anh Chi rat nhieu

  ReplyDelete