Saturday, January 30, 2016

Thông dịch viên siêu nhỏ ILI

·         * Nhận từ email của Phạm Bá Trực.


Thông dịch viên siêu nhỏ ILI

Không còn lo bất đồng ngôn ngữ với thiết bị phiên dịch nhỏ như thanh kẹo này.

Nhật Bản là một đất nước kết tinh của các nền văn hóa và truyền thống sâu sắc bên cạnh sự phát triển công nghệ bậc nhất, cùng với cảnh sắc đẹp như nên thơ. Hằng năm Nhật Bản thu hút khoảng 6 triệu lượt khách viếng thăm nhưng đặc điểm ở đây chính là người Nhật không thích nói tiếng nước ngoài vì thế việc giao tiếp ở Nhật sẽ là một rào cản đối với bất cứ du khách nào. Nhưng đã có một giải pháp cực k ỳ tiện lợi đó chính là sử dụng một thông dịch viên và ILI là một thiết bị rất đáng giá mà bạn có thể thử
.

Đây là một thiết bị cực kỳ nhỏ gọn với kích thước tương đương một chiếc bật lửa bình thường, nhưng có thể thông dịch trực tiếp từ tiếng Anh sang tiếng Nhật. Nó giúp bạn có thể tự tin giao tiếp với người bản địa, đây là thiết bị dịch cả 2 chiều nên nó cực kỳ tiện dụng, xóa bỏ đi mọi rào cản của ngôn ngữ.


Nó có khả năng dịch thuật cả 2 chiều

Bên cạnh đó thiết bị này không cần phải có kết nối internet để hoạt động, nó cũng được trang bị loa ngoài to rõ để có thể giao tiếp ngay cả ở những môi trường ồn ào. Quá tuyệt vời phải không nào ? Bây giờ các bạn hãy xem một đoạn clip vui dưới đây, khi anh chàng Dean người Anh xin phép được hôn một cô gái người Nhật ra sao bạn nhé.


Hiệp Phan

__________________________________________________________

No comments:

Post a Comment