Thursday, October 29, 2020

Cậu bé Ấn Độ tiên tri về đại dịch toàn cầu:

Tháng 12 xảy ra thảm hoạ lớn“Cậu bé chiêm tinh Ấn Độ” Abhigya Anand từng dự đoán chính xác về virus Vũ Hán năm 2019. Cũng từ đó, cậu bé 14 tuổi này đã lọt vào tầm ngắm của cộng đồng mạng.
Vậy Abhigya là ai? Đã dự đoán về dịch bệnh như thế nào? Đây là sự thật hay chỉ là trùng hợp ngẫu nhiên? Nếu là sự thật, thì đó sẽ là tiền đề để chúng ta lưu tâm tới những dự ngôn tiếp theo của Abhigya trong tương lai. Nhất là mới đây, Abhigya lại một lần nữa dự đoán về đại thảm họa được cho là sẽ xảy ra vào tháng 12 năm nay.
Ngày 22/8/2019 Abhigya đăng tải video lên Youtube với tiêu đề: “Đại kiếp nạn của thế giới từ tháng 11/2019 đến 4/2020” (Severe danger to the world from Nov 2019 to April 2020). Cậu bé chia sẻ: “Một thảm họa sẽ đe dọa tất cả các quốc gia trên thế giới, bắt đầu vào tháng 11 năm 2019, tới tháng 3 và 4 năm 2020 là lên tới đỉnh điểm, khiến thế giới rơi vào tình cảnh vô cùng khó khăn. Trong tháng 6 này, kiếp nạn sẽ ảnh hưởng từ kinh tế tới ngành hàng không, làm cả thế giới đều phải gánh chịu đủ loại khó khăn, khổ nạn”. Abhigya cho biết: Dịch bệnh sẽ có chuyển biến vào ngày 29/5. Nhưng tình cảnh này chỉ kéo dài trong vòng hai ngày, mọi người sẽ không thể nghe được bất kỳ tin tức tốt đẹp nào cho đến cuối tháng 6. 
 
“Câu bé chiêm tinh” Abhigya Anand  sinh năm 2006 tại Ấn Độ, từ năm 8 tuổi cậu bé đã dành nửa giờ mỗi sáng để học tiếng Phạn và học thuộc lòng kinh điển Ấn Độ giáo là “Bhagavad Gita” – một văn bản cổ bằng tiếng Phạn bao gồm 700 câu của bộ trường ca Mahabharata. Cậu bé yêu thích thần thoại và chiêm tinh học, từ nhỏ đã đọc hiểu tiếng Anh, tiếng Phạn, tiếng Tamil, tiếng Sindhi, tiếng Hindi và tiếng Kannada. Cậu cũng có thể giảng bằng tiếng Anh trên Youtube và mở lớp dạy chiêm tinh.
 Abhigya hoàn thành văn bằng tốt nghiệp sau đại học về Vi sinh vật Ayurveda (PGDAM) và cũng là người trẻ nhất tốt nghiệp văn bằng này trong nước. Hiện cậu đang thực hiện nghiên cứu chiêm tinh ở cấp độ tiến sĩ trong lĩnh vực tài chính tại Đại học Chiêm tinh Divya Jyothi.
Abhigya cũng từng nghiên cứu tiếng Phạn đến mức đủ điều kiện để giảng dạy như một giáo sư. Cậu và em gái có một kênh Youtube với hơn 700 video, trong đó có 300 video về các dự đoán chiêm tinh. 
Cậu bé 14 tuổi Abhigya đã trở thành nhà chiêm tinh trẻ nhất trên thế giới am hiểu tường tận kinh Vệ Đà và hệ thống y học Hindu truyền thống Ayurveda. Nhờ những thành tích xuất sắc của mình, Abhigya Anand đã được trao giải Thần đồng Thế giới – giải thưởng chỉ được trao cho vài trăm trẻ em trên toàn cầu.
Dự báo tương lai

Đầu tháng 4, Abhigya lần nữa lại đăng tải video với tiêu đề: “Tương lai của thế giới năm 2020-2021 theo chiêm tinh học”. Trong video, cậu bé dự đoán ôn dịch toàn cầu sau tháng 7 mới có thể tạm lắng dịu, nhưng nhân loại sẽ phải đối diện với một thảm họa nghiêm trọng hơn vào ngày 20/12/2020, kéo dài tới tháng 3/2021.  

Theo Abhigya, chúng ta có thể tìm ra vắc-xin ngừa virus Vũ Hán nhưng sẽ có nhiều virus hơn xuất hiện, và siêu vi khuẩn (superbugs) sẽ đến. Dù dịch bệnh đã xuất hiện thế nào thì đó là điều tất nhiên do biến hóa của thiên tượng. Đây cũng là tội nghiệp con người phải gánh chịu, và toàn nhân loại cần thức tỉnh mới có thể vượt qua đại nạn.

Abhigya kêu gọi: “Bằng mọi cách, loài người phải chấm dứt việc giết hại động vật và hủy hoại thiên nhiên, nếu không sẽ phải đối mặt với sự trừng phạt”.

Trong video của mình, Abhigya giải thích kết luận này là dựa trên thuật chiêm tinh. 

Thuật chiêm tinh của Ấn Độ bắt nguồn cách đây 2000 năm, căn cứ theo sự vận động của thiên thể và mối quan hệ giữa các vị trí đối lập nhau để tiên đoán những sự việc liên quan tới con người và trái đất. Đó gọi là “Chiêm tinh Vệ Đà”, vốn là bộ môn khoa học cổ của Ấn Độ thiên về việc dùng các cung hoàng đạo, chòm sao, hành tinh để tiên đoán, trong đó có những điều khác biệt với chiêm tinh học của phương Tây. Chiêm tinh Vệ Đà rất ít đề cập tới trạng thái hay tâm lý con người mà chủ yếu xem xu hướng vận mệnh của quốc gia hoặc thế giới. 

Chiêm tinh học Vệ Đà hay chiêm tinh học Ấn Độ dựa trên Jyotisha là hệ thống sử dụng vị trí thực của các hành tinh trong bối cảnh các thiên thể vẫn cố định hoặc vĩnh viễn ở cùng một vị trí. Hệ thống này cũng được gọi là cung hoàng đạo Sidereal. Chiêm tinh học Vệ Đà dựa trên kiến ​​thức và sự khôn ngoan của người Rishis sống ở Ấn Độ hàng ngàn năm trước. Kiến thức của họ được truyền lại bằng miệng, nhưng sau đó một số nội dung đã được biên soạn thành văn bản, tạo thành cốt lõi cho chiêm tinh học Vệ Đà.

Từ tháng 8/2019, Abhigya không chỉ đăng video dự đoán về thảm họa toàn cầu liên quan đến bệnh dịch mà còn liên tục giải thích và hướng dẫn người dân về dịch viêm phổi Vũ Hán từ khi dịch bùng phát vào tháng 1/2020.

Giải thích về vấn đề này, Abhigya cho biết từ tháng 3/2019, sao Mộc, sao Hỏa và sao Thổ đã dịch chuyển tạo thành một đường thẳng. Chính vì vậy, từ tháng 3/2019, thế giới đã xảy ra nhiều bất ổn và xung đột.

Trong video đăng ngày 26/3/2020, Abhigya nói rằng ba ngôi sao được coi là sáng nhất hệ Mặt Trời là sao Mộc, sao Hỏa và sao Thổ xếp thành đường thẳng từ ngày 31/3 đến ngày 1/4/2020, Mặt Trăng dần kết hợp với sao La Hầu. Vì vậy, thời điểm căng thẳng nhất của thảm họa lần này là ngày 31/3 và 1/4/2020.

Cậu bé cũng dự đoán từ cuối năm 2019 đến tháng 4/2020, đợt dịch bệnh nghiêm trọng sẽ ảnh hưởng đến nền kinh tế thế giới, đặc biệt là vùng phía đông bắc Ấn Độ bao gồm Trung Quốc và Hàn Quốc, và phía tây Ấn Độ bao gồm Hoa Kỳ và Iran. Quốc gia chịu ảnh hưởng nghiêm trọng nhất là Trung Quốc. Hôm nay quay đầu lại xem xét, có thể thấy dự ngôn này chuẩn xác tới mức làm người ta thấy sợ hãi. 

Vì sao ngày 29/5 được coi là thời điểm quan trọng? Bởi vì trục hành tinh sẽ bị gãy đứt vào ngày này, đối ứng với nó trái đất sẽ có sự biến đổi. Nghĩa là, thế giới sẽ khôi phục lại trật tự, nhưng điều này không có nghĩa dịch bệnh sẽ chấm dứt. Phải đợi đến cuối tháng 6, xu hướng lây lan của virus mới dần dần giảm sút.  

Theo Abhigya, vào ngày 20/12 khi sao Mộc và sao Thổ hoàn toàn trùng khít với nhau cũng là lúc thế giới xảy ra nạn đói mang tính hủy diệt, điều này sẽ có dấu hiệu rõ ràng từ tháng 9 đến tháng 10.

Ngày 10/2/2021 là mốc thời gian đặc biệt nhạy cảm: Vào ngày này sẽ xuất hiện hiện tượng “lục tinh liên châu”, Mặt Trời, Mặt Trăng, sao Thủy, sao Mộc, sao Kim và sao Thổ sẽ nối liền với nhau tạo thành một đường thẳng. Vào ngày này, nền kinh tế có thể bị sụp đổ toàn diện. 

Một thảm họa cực kỳ nghiêm trọng sẽ xảy ra trong khoảng thời gian từ ngày 20/12/2020 đến ngày 31/3/2021. Có thể ôn dịch lại bùng phát hoặc có thể là một thảm họa nghiêm trọng khác xuất hiện với nhân loại. Mãi đến khi sao Mộc và sao Thổ phân tách nhau vào tháng 11/2021, nền kinh tế thế giới mới được cải thiện.

Abhigya cũng nhấn mạnh: so với dịch bệnh thì nạn đói và kinh tế suy thoái là những thảm họa nghiêm trọng hơn gấp nhiều lần, chính phủ hoặc cá nhân nên có công tác chuẩn bị từ sớm.

Abhigya tin rằng tất cả những điều này đều là lời cảnh báo của Thiên thượng với thế gian. Nếu nhân tâm không thay đổi thì nạn đói, chiến tranh và tai họa sẽ hủy diệt nhân loại. 

Một tác giả khác cũng căn cứ theo sự thay đổi vị trí của sao Mộc và sao Thổ để dự đoán rằng, dịch bệnh có thể bùng phát lần thứ hai ở Trung Quốc vào cuối năm 2020, nghiêm trọng hơn sẽ có hàng trăm triệu người gặp nạn. 

Trong Địa Mẫu Kinh cũng viết: “Thái tuế canh tử niên, nhân dân đa bạo tốt” nghĩa là: sao Thái Tuế vào năm Canh Tý, nhiều người bị đột tử.

Lưu Bá Ôn cũng dự ngôn: “Người nghèo một vạn lưu một ngàn, người giàu một vạn lưu hai ba”. Điều này dường như đang ứng nghiệm, toàn nhân loại từ người giàu tới người nghèo đều không thoát khỏi kiếp nạn. 

Làm thế nào thoát khỏi kiếp nạn? 

Theo Abhigya, nguyên nhân của thảm họa lần này là do nghiệp lực (karma) của nhân loại tích tụ quá nhiều: Giết quá nhiều động vật, lừa dối lẫn nhau, theo đuổi các cảm xúc không phù hợp khiến tần số rung động của con người trở nên tiêu cực, v.v. Đến nay nghiệp lực trên toàn thế giới đã tích tụ quá lớn. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến thảm họa.

“Đó không phải là do một hoặc một số người trên thế giới đang cố gắng phá hủy toàn bộ thế giới, cũng không phải là do một loại virus nhỏ xuất hiện bất cứ khi nào nó muốn hoặc một cái gì đó tương tự. Đó là do hành động của chúng ta đã quay trở lại gây họa. Những gì chúng ta làm sẽ trở lại với chúng ta. Không phải là virus kiểm soát sự việc này, cũng không phải bất kỳ một hoặc hai người nào trên thế giới kiểm soát về vấn đề này. Nó cơ bản là nghiệp của chúng ta”.

Abhigya cho rằng tin tưởng vào Thượng Đế, hạn chế sát sinh động vật, ăn nhiều rau xanh, ngừng sử dụng các thiết bị điện tử như điện thoại, TV và mạng xã hội, giữ gìn vệ sinh, đứng dưới ánh nắng mặt trời vào buổi sáng… là điều mà chúng ta cần làm để thoát khỏi thảm họa này.

Cậu bé cũng nhấn mạnh đức tin là điều quan trọng nhất. Khi chúng ta tin vào Thượng Đế mọi nơi mọi lúc và cầu nguyện thì sự việc sẽ trở nên an toàn.

Kiên Định biên dịch
Theo Dương Thuật Chi, Soundofhope
________________________

No comments:

Post a Comment