Monday, June 17, 2013

Úc Châu xuống đường xin chữ ký :

Yêu cầu trả tự do:   ĐINH NGUYÊN KHA NGUYỄN PHƯƠNG UYÊN

 


 
 
 
 
 
 
Chủ nhật 9-6-2013, Khối 8406 Úc châu đã phát động xuống đường xin chữ ký đòi tự do cho Nguyễn Phương Uyên và Đinh Nguyên Kha. Các anh chị thành viên Khối và thân hữu đã đến những khu vực vực đông người Việt tại 3 tiểu bang New South Wales, Tây Úc và Victoria, vận động xin chữ ký.
Tại Victoria, khu Footscray, Đội Hậu Duệ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa đã phối hợp vừa hát nhạc đấu tranh vừa xin chữ ký. Khu Sprinvale, sau khi xin chữ ký tại khu vực Thương mãi, các anh chị đã ghé thăm Hội Thánh Tin Lành Springvale và đựợc Ban Phụng sự cùng Tín hữu đón tếp niềm nở. Vì là giờ ăn trưa, Hội Thánh đã mời nhóm công tác cùng dùng bữa, trong lúc các tín hữu ký tên. Buổi tối các nhóm tham dự buổi lễ Mừng 17 năm thành lập Đài Truyền hình Việt Nam địa phương, ban Tổ chức chính thức kêu gọi bà con ký. Tuần lễ trước khu Richmond cũng đã đến Hội Phụ Nữ để xin chữ ký và đã được Hội tiếp đón nồng hậu.
Tại New South Wales và Tây Úc, các nhóm còn phổ biến Thông Báo của Khối để mời bà con ký online.
Nhìn chung, đồng bào đã hết sức quan tâm đến hai bạn trẻ Uyên và Kha. Nhiều người Úc cũng đã ký tên khi biết cộng sản đã phạt tù hai bạn 14 năm chỉ vì phản đối đảng Cộng sản Việt Nam quá nhu nhược để quân Tàu xâm lược Biển Đông.
Sau hơn 1 tuần lễ phát động Lời Kêu Gọi Khối 8406 đã nhận được trên 2,200 chữ ký trên giấy và trên 900 chữ ký online. Khối sẽ tiếp tục thu thập chữ ký để chuyển đến Dân Biểu Chris Hayes, để ông có thể trực tiếp vận động Ngọai Trưởng Úc chính thức lên tiếng với nhà cầm quyền cộng sản Việt Nam. 
Trong những ngày sắp tới quý vị có thể tiếp tay với ông Chris Hayes và Khối 8406 bằng cách:

(1) ký Thỉnh Nguyện Thư qua mạng Internet: (http://www.gopetition.com/petitions/phuonguyendinhkha.html

(2) hay liên lạc với Nguyễn Quang Duy qua email (duyact@yahoo.com.au) để nhận Thỉnh Nguyện Thư giúp xin chữ ký. Sau đó quý vị gởi lại Khối 8406 PO Box 954 Cabramatta NWS 2166, trước ngày 20-6-2013 để chuyển đến Dân Biểu Chris Hayes.

Mỗi chữ ký của chúng ta sẽ góp phần không ít để mang lại tự do cho hai người trẻ yêu nước và cho dân tộc chúng ta.Nguyễn Quang Duy - Úc Châu, 10-6-2013
_________________________________________________________________________

No comments:

Post a Comment