Sunday, February 25, 2018

Ảnh đẹp đầu năm - Đám Cưới Đầu Xuân

Đám Cưới Đầu Xuân Mậu Tuất
tại Làng Việt Nam trong Hội Chợ Sinh Viên 2018
Văn Lan

Tháng Giêng là tháng đâm chồi nẩy lộc, hoa trái tốt tươi. Cùng quy luật đó, con người cũng kết thành vợ chồng, với mong ước được hạnh phúc tràn đầy, con đàn cháu đống. Xin giới thiệu với độc giả Đám ới Đầu Xuân Mậu Tuất 2018, được tổ chức tại Làng Việt Nam - Tổng Hội Sinh Viên Nam California, giữa chú rể Ngô Đức Hiền, và cô dâu Nguyễn My My, sau khi tốt nghiệp UCI, đi làm tại Sacramento, nay trở về để chính thức xe duyên tại nơi họ đã từng sinh hoạt từ xưa, với đầy đủ các thủ tục cưới xin theo nghi lễ truyền thống Việt Nam.

“Đám Cưới Đầu Xuân” - một trong các nội dung sinh hoạt diễn ra tại Hội Chợ Tết Sinh Viên Nam California - từ bao nhiêu năm qua luôn là một trong những tiết mục được khách du Xuân chờ xem nhiều nhất khi đi Hội Chợ này.
Đặc biệt hơn, “Đám Cưới Đầu Xuân” Xuân Mậu Tuất 2018, được tổ chức tại Làng Việt Nam của Tổng Hội Sinh Viên Nam California, là một đám cưới thật của chú r Ngô Đức Hiền và cô dâu Nguyễn My My, sau khi tốt nghiệp UCI, đi làm tại Sacramento, nay trở về để chính thức se duyên tại nơi họ đã từng tham gia sinh hoạt, với đầy đủ các thủ tục cưới xin theo nghi lễ truyền thống Việt Nam.
Mời quý vị xem loạt ảnh “Đám Cưới Đầu Xuân” này.
Nhà trai đến rước dâu


Chú rể trao nhẫn cưới

Tân lang và tân nương thắp hương bàn thờ gia tiên
Giới thiệu quan viên hai họ


Mời trà nhà gái


Dặn dò trước khi lên đường về nhà chồng


Đám rước dâu đi quanh Làng Sinh Viên


Hàng mâm quả đưa dâu


Cô dâu chú r và hai bên cha mẹ


Bằng chứng của tình yêu


Cô dâu chú r rạng rỡ hạnh phúc bên nhauTừ trái: Sinh Viên Trần Thùy Ân Annie và Đặng Christy

hai sinh viên Trưởng Làng Việt Nam tất bật lo cho Đám Cưới Đầu Xuân(Bài và hình : Văn Lan/Người Việt - February 23, 2018)

No comments:

Post a Comment