Sunday, December 8, 2013

Độc đáo những bộ váy bằng... sữa

Kim Phượng sưu tầm

Không sử dụng bất cứ kỹ xảo tinh vi nào, nhiếp ảnh gia người Anh gốc Ba Lan - Jaroslav Wieczorkiewiz đã khiến nhiều người mê mẩn với bộ sưu tập thời trang cho phái đẹp làm từ… sữa.


Để có được những bức ảnh này, Jaroslav Wieczorkiewiz đã phải sử dụng đến hàng trăm lít sữa, đổ lên người các người mẫu. Một điều quan trọng không kém để có được thành quả này đó là sự kết hợp ăn ý giữa người mẫu và nhiếp ảnh gia.
Sau khi “tắm” hàng trăm lít sữa cho người mẫu, nhiếp ảnh gia Jaroslav Wieczorkiewiz phải chụp bằng tốc độ cực nhanh để lớp sữa trên người mẫu tựa như một lớp vải trắng mỏng bao phủ.


Jaroslav Wieczorkiewiz chia sẻ rằng, ý tưởng chụp ảnh này xuất phát từ xu hướng thời trang những năm 1950. Nhiếp ảnh gia này thừa nhận rằng việc chụp lại các khoảnh khắc của sữa trên cơ thể con người không phải là điều dễ dàng.Hiện nay, Jaroslav Wieczorkiewiz đang là quản lý một Studio tại Anh. Không chỉ sữa, mà các chất lỏng khác cũng được nhiếp ảnh gia này tận dụng để tạo thành phong cách thời trang độc đáo cho phái đẹp.


Kim Phượng ST

__________________________________________________

No comments:

Post a Comment