Wednesday, September 2, 2015

Buổi ra mắt Tân Ban Đại Diện CHS LT Qui Nhơn nhiệm kỳ 2015 - 2017

Ngày 30/8/2015, tại Chả Cá 84 Qui Nhơn Restaurant / thành phố Garden Grove, buổi ra mắt Tân Ban Đại Diện CHS LT Qui Nhơn nhiệm kỳ 2015 – 2017 đã diễn ra trong bầu không khí vui vẻ và thân mật với sự tham dự của hai Vị Giáo Sư và một số đông Cựu Học Sinh LT Qui Nhơn.

Anh Văn Công Định ngỏ lời chào mừng và cám ơn quan khách

Sau khi ngỏ lời chào mừng và cám ơn Quý Vị Giáo Sư và Quý CHS LT Qui Nhơn đã bỏ chút thì giờ quý báu của ngày cuối tuần để đến dự buổi ra mắt này, anh Văn Công Định - Trưởng Ban Đại Diện - giới thiệu thành phần Tân Ban Đại Diện CHS LT Qui Nhơn nhiệm kỳ 2015 - 2017 như sau : 

- Trưởng Ban Đại Diện : Văn Công Định
- Phó Ban Phụ Trách Ngoại Vụ : Trần Ngọc Anh
- Phó Ban Phụ Trách Nội Vụ : Phạm Lê Huy
- Tổng Thư Ký : Diễm Xuân (Trương Xuân Nga)
- Thủ Quỹ : Tạ Phan Liên Hương 

(từ trái) : Tạ Phan Liên Hương, Diễm Xuân, Phạm Lê Huy,
Văn Công Định, Trần Ngọc Anh

Sau đó, Giáo Sư Vũ Linh Châu và Giáo Sư Vũ Xuân Trinh có đôi lời khen ngợi, chân tình nhắn nhủ và góp ý xây dựng là, Tân Ban Đại Diện nên cố gắng duy trì và phát huy những thành quả tốt đẹp về Sinh Hoạt, Đặc San, Văn Nghệ đã đạt được của các nhiệm kỳ qua trong tinh thần hợp tác và tương thân tương ái; cố gắng quảng bá rộng rãi và mời gọi Quý Vị Giáo Sư, Cựu Học Sinh và Thân Hữu về tham dự Đại Hội thường niên ngày càng đông để nuôi dưỡng, duy trì và phát huy tinh thần tôn sư trọng đạo, quý mến nhau.

GS Vũ Linh Châu

GS Vũ Xuân Trinh


Tiếp đến quý anh chị Cựu Học Sinh cũng hăng say đóng góp ý kiến là, trong nhiệm kỳ tới đây chúng ta hãy cùng nắm tay nhau thật chặt, mạnh dạn đổi mới trên các lãnh vực về Nội Vụ, Ngoại Vụ, Hội Họp, Đặc San, Văn Nghệ… Thêm vào đó là nên phổ biến về thể lệ và nội qui liên quan đến website của LTQN. Chỉ nhận và đăng tải những bài vở, hình ảnh, tài liệu hữu ích có tính cách xây dựng trong tình Thầy Trò, Đồng Môn và Thân Hữu.

Sau cùng, mọi người cùng thưởng thức bữa ăn trưa ngon miệng đầy hương vị xứ Nẫu tại nhà hàng này mà chủ nhà hàng cũng là người đồng hương Qui Nhơn / Bình Định.

Vài hình ảnh chúng tôi ghi nhận được với sự trợ giúp kỹ thuật về hình ảnh của Diễm Xuân. Cám ơn Diễm Xuân nhiều lắm.Chị Diễm Xuân


Anh Trần Ngọc Anh


Anh Lê Cẩm Khoáng


Anh Võ Ngọc Uyển

Anh Tạ Chí Thân

Chị Nguyễn Thị Nghĩa


Người Liên Trường


_______________________________________________________

No comments:

Post a Comment