Wednesday, November 2, 2011

ĐỂ CUỘC SỐNG HÔN NHÂN THÊM HẠNH PHÚC ....

    nên biết cách áp dụng phong thủy ?

Viet Bao (Theo Dothi)

Những sai lầm trong việc bố trí nhà cửa, đặc biệt là phòng ngủ , có thể là nguyên nhân khiến cuộc sống hôn nhân không được hạnh phúc , hoặc những người độc thân khó tìm thấy một nửa của mình .

Hãy tham khảo một số lời khuyên từ chuyên gia phong thủy và thay đổi một số thứ trong nhà , bạn sẽ thấy sự cải thiện rõ rệt trong cuộc sống vợ chồng của chính mình 

Sự may mắn trong tình yêu và hôn nhân có thể đạt được bằng việc tạo ra những sự thay đổi vị trí của một số đồ vật trong phòng ngủ và thêm một số vật phong thủy mới. Phong thủy cho rằng việc đặt giường và vật phong thủy đúng vị trí sẽ tạo ra năng lượng tích cực cho phòng ngủ, giúp cải thiện hạnh phúc gia đình và đời sống tình dục của lứa đôi.

Luôn giữ phòng ngủ được gọn gàng

Việc đầu tiên bạn cần làm đó là loại bỏ mớ lộn xộn trong phòng ngủ, từ gầm giường, trong tủ, trên trần (gác), vv… Những thứ không sử dụng thường xuyên, hay đã hỏng hóc cần được loại bỏ, đừng biến phòng ngủ thành “nhà kho” một cách không cần thiết.

Xác định khu vực Tây Nam

Góc Tây Nam của phòng ngủ đại diện cho tình yêu và sự lãng mạn trong đời sống vợ chồng. Chính vì vậy, góc này cần được kích hoạt để thu hút sự may mắn.Phong thuy cho cuoc song hon nhan hanh phuc va lang man

Trước hết bạn cần xác định khu vực Tây Nam trong phòng ngủ , và luôn để góc này được sáng sủa và gọn gàng . Theo phong thủy , góc Tây Nam có kết cấu dầm ở trên , hay có cửa sổ quá nhiều , dư năng lượng dương , WC ở hướng này , có trụ cột hình vuông , hay giá , kệ mở là rất không tốt . Tuy nhiên , bạn có thể chữa lại bằng cách : Tiếp sinh lực trong khu vực Tây Nam bằng cách treo tranh tường với hình ảnh núi non và phong cảnh , hoặc tranh một đôi ngỗng đang bay . Con số 2 được khuyến khích sử dụng ở đây , có thể là một đôi ngựa hoặc 2 chụp đèn ở đầu giường .

Vị trí của giường .

Vị trí giường tuyệt đối không kê thẳng đường với cửa phòng , đặc biệt là đầu giường lại hướng thẳng ra cửa là điều tối kỵ .

Vị trí của giường và đầu , chân chỉ trực tiếp ra cửa là một điềm rất xấu và tạo cảm giác bất an cho người ngủ .

Bạn có thể đặt giường theo đường chéo đối diện cửa . Nhưng cũng cần lưu ý rằng , phía trên không có trục , cột . Vợ chồng cũng không nên ngủ ở 2 giường đơn ghép lại hay 2 tấm nệm đươc đặt lại gần nhau .

Trang trí cho phòng ngủ hợp phong thủy .

Để tăng ngọn lửa tình yêu trong hạnh phúc gia đình , phong thủy áp dụng các yếu tố của Hỏa trong phòng như màu sắc đỏ , có thể là rèm đỏ , vv… Tuy nhiên , không nên lạm dụng màu đỏ quá nhiều , sẽ khiến chúng ta không yên giấc .Phong thuy cho cuoc song hon nhan hanh phuc va lang man
Màu đỏ tăng ngọn lửa tình yêu trong hạnh phúc lứa đôi.


Với vật trang trí , nên sử dụng những biểu tượng theo đôi , ví dụ đôi chim , vịt , ngỗng , vv…
Trong phòng ngủ không nên có gương , nếu bạn muốn có bàn trang điểm ở phòng ngủ thì nên chọn loại có gương gập lại được khi không sử dụng , hoặc gương không được hướng trực tiếp vào giường ngủ . Nên chọn loại có gương tròn , vì gương tròn tạo ra năng lượng dương , và kích thích sự di chuyển năng lượng .
Tivi , máy tính cũng không được khuyến khích đặt ở phòng ngủ .

Nên tránh các biểu tượng của Thủy như bể cá , tranh về sông , biển , thác nước , vv… Thay vào đó, nên trang trí với cây xanh như chậu hoa , bình hoa tươi hoặc hoa giả . Tuy nhiên , không nên trưng bày hoa khô và hoa đã héo . Hoa khô có thể lưu giữ giá trị tình cảm , nhưng nó là ẩn chưa năng lượng chết .

Mỹ Ái ( chuyển tiếp)
 

No comments:

Post a Comment