Wednesday, May 9, 2018

Vài câu chuyện kỳ lạ không thể giải thích

Quinhon11

Điện thoại di động

Một vài tháng trước, người chị họ của bạn tôi (một người mẹ đơn thân) đã mua một chiếc điện thoại di động mới. Sau một ngày dài làm việc, cô về nhà, đặt điện thoại lên quầy bếp và ngồi xem TV. Nhà chỉ có hai mẹ con. Con trai cô  mới 5 tuổi, hỏi liệu em có thể chơi với chiếc điện thoại mới của mẹ được không. Cô ấy nói với con: Con chơi nhưng  không được gọi bất cứ ai, hay lộn xộn với các tin nhắn của mẹ nhé, và em hứa sẽ nghe lời .

Vào khoảng 11 giờ, cô buồn ngủ, nên cô cho con trai vào phòng em và đi ngủ ở phòng mình. Vài giờ sau thức giất, cô bước qua phòng con, nhưng không thấy con trên giường. tìm khắp nơi không thấy. Sau cùng, hơi hốt hoảng cô chạy đến phòng mình thì thấy em đang ngủ trên giường mẹ với chiếc điện thoại trong tay.

Nhẹ nhõm, cô lấy điện thoại ra khỏi tay em và kiểm tra nó. Duyệt qua nó, cô nhận thấy chỉ có những thay đổi nhỏ như một nền mới, biểu ngữ, vv, nhưng sau đó cô mở qua trang hình ảnh đã lưu của mình. Cô bắt đầu xóa những bức ảnh em chụp, cho đến khi chỉ còn một bức ảnh mới.

Khi lần đầu tiên nhìn thấy nó, cô đã không tin. Đó là hình con trai cô đang ngủ trên giường, nhưng bức ảnh được chụp bởi người khác.. từ  phía trên chụp xuống
... và trong hình, có hiện diện nửa bên trái một khuôn mặt xa lạ, một người phụ nữ lớn tuổi. !!!

Bóng ma khó hiểu

Nhà của chúng tôi được xây dựng vào năm 1904. Nó là một ngôi nhà gia đình bình thường có basementsàn gỗ đặt trên một nền bê tông. Tôi đã sống ở đây khoảng 12 năm. Trong tất cả những điều kỳ lạ mà anh chị em của tôi và tôi đã thấy hoặc nghe thấy trong ngôi nhà này, có một câu chuyện mà tôi thích thú bởi sự kỳ lạ, bí ẩn đã xảy ra với em trai tôi.

 Khoảng mười năm trước, JONH em trai tôi và những người bạn thân nhất của nó đã thành lập một ban nhạc garage. Chủ yếu chơi nhạc rock Tây Ban Nha. Chúng nó thường gặp nhau tập nhạc vào chiều tối Chủ Nhật, như họ thường gọi là quits lúc 8 giờ tối. Đây là thời gian tôi thường ngủ dậy, vì tôi làm việc ca đêm.

Điều này xảy ra vào cuối mùa thu, vì vậy những ngày đã trở nên ngắn hơn, Sau khi nhóm nhạc tập xong,  họ quyết định cùng đi đến một ngôi nhà khác đến. Jonh đưa chìa khóa xe của mình cho bạn  để họ có thể chất thiết bị. Mọi người đã rời khỏi tầng hầm, nhưng phần bất tiện khi di chuyển từ tần hầm là họ cần phải đi bộ đến tận cuối tầng hầm, lên cầu thang phía sau, qua cánh cửa nhà bếp, xuống hành lang vào phòng khách và đi ra phía trước hiên..

Xong hết, mọi người ngồi ngoài xe tải và đợi Jonh ra sau cùng. Em tôi đang đi lên cầu thang phía sau, em chợt nhớ rằng mình đã để hộp bánh nướng trên chiếc loa ở tầng hầm. Anh quyết định quay trở lại. Bây giờ tầng hầm trở nên lộn xộn với tầm nhìn toàn cảnh, lò sưởi và thiết bị ở giữa phòng. Vì vậy, Jonh đi lại chỗ đó, khi với tay lấy hộp đựng thức ăn, khi vừa quay lưng mắt Jonh trông thấy "nó".

Đó là một hình bóng người, ngay tại tầm nhìn ngoại vi của Jonh. Cảm giác sợ hãi và lo lắng đã làm em rùng mình. Chúng tôi đã được dạy rằng nếu bạn đang ở trong sự hiện diện của một linh hồn hay ma và bạn cảm thấy một sự rung cảm tồi tệ, thì nên nhanh chóng đọc lời cầu nguyện hoặc can thiệp vào nó. em trai tôi chọn cái sau, Nhớ lại, em ấy đã nói với nó rằng "ồ, shit, tôi không có thời gian cho cái thứ chết tiệt này". Và em bỏ đi.

Em trai tôi bắt đầu đi đến phía sau tầng hầm và nhanh chóng lên cầu thang, đóng cửa và tắt đèn khi em đang bước ra. Công tắc đèn cuối cùng ở phía đối diện cửa trước ... Đoạn đường đi anh có chút hồi hộp, mong mau ra tới ngoài. May mắn là cánh cửa cũng đã mở và ánh sáng từ đèn đường đã tràn ngập phòng khách với màu hổ phách của nó. Jonh nói, em cảm thấy có thứ gì đó ở ngay sau lưng, nhưng không có lúc nào em dám quay lại nhìn. 

Rồi anh tắt chiếc đèn cuối cùng, phòng khách cũng như phần còn lại của ngôi nhà trở nên tối tăm,. Khi anh bước ra, anh kéo cửa đóng nó lại phía sau anh. Vẫn cầm hộp đựng thức ăn bằng một tay anh chạy bộ xuống vài bậc thang. Anh đi về phía cửa trước ... nhà chúng tôi nằm cách xa đường chính, về cơ bản có một sân trước lớn nhưng không có nhà để xe phía sau. Khi Jonh thu hẹp khoảng cách giữa mình và chiếc xe tải cùng đám bạn thân của em, em mỉm cười và suy nghĩ nhanh trong đầu: "mình thật vớ vẫn, có gì đâu".

Jonh leo lên phía tài xế của chiếc xe tải, đeo dây an toàn và chuẩn bị rời khỏi chỗ đỗ xe ngay trước cửa nhà. Một người bạn hỏi "Này, chờ anh của bạn chứ , anh không đi với mình sao?  ”Jonh hỏi lại:“ Ý anh là sao? Anh ấy đi làm sớm tối nay, anh ấy đã đi rồi, bạn có thấy xe của anh ấy đậu trong sân  này không? ”

Mọi người cùng lên tiếng “Ồ! Vậy thì ai đang đi phía sau bạn khi bạn rời khỏi nhà? “

Cứu mạng
Ông tôi kể cho tôi nghe một câu chuyện may mắn lạ lùng. Một lần trời oi bức, ông đang ngồi trên chiếc ghế trước nhà hóng mát. Chợt ông nghe giọng vợ ông liên tục gọi ông từ trong nhà. Vấn đề là, bà tôi đã qua đời vài năm trước đó. Nhưng ông nói với tôi rằng, nghe giọng bà quá thảng thốt, căng thẳng đến nỗi ông ấy phải đứng lên, bước tới để nhìn vào trong nhà. Và ngay khi ông vừa vào tới cửa ông ấy nghe thấy một tiếng nổ lớn phía sau. Quay lại để thấy cái ghế ông đang ngồi cách đây vài phút đã bị nghiền nát bởi máng sắt đúc rơi đúng ngay trên chiếc ghế đó. Nếu không có giọng nói của Bà thảng thốt gọi, có lẽ ông đã bị thương nặng.

Tôi không biết đó có phải là huyền bí hay không, nhưng mỗi lần tôi nghĩ về nó, hay khi đi ngang tấm hình bà treo đâu đó trên tường nhà, đôi mắt như dõi theo, làm tôi lạnh xương sống.

Quinhon11 (phóng tác)


__________________________________

No comments:

Post a Comment