Friday, January 27, 2012

Xem bói cho vui ...

                                          Năm mới 2012: Nhâm Thìn. 
 
Rồng trong văn hoá của người Việt là một sinh vật huyền thoại, được cho là sinh ra từ trên trời. Những hình ảnh của rồng thường khá huyền bí, cao quý và bất khả xâm phạm. Rồng cũng là biểu tượng của quyền lực.


Đó là lý do vì sao các vị vua xưa kia thường thêu biểu tượng rồng trên áo. Các đồ vật cũng như cung đình cũng lấy rồng là biểu tượng. Năm Nhâm Thìn 2012 là năm mang yếu tố thuỷ nên được coi là năm Rồng nước. Đa số các năm Rồng đều rất khó dự đoán, nhưng không phải là không thể. Hãy xem một số dự đoán mang tính chất vui vẻ và cơ bản nhất về tuổi của bạn trong năm Nhâm Thìn sắp tới nhé.

Tuổi TýNăm nay không phải là một năm để có được những thành công xuất sắc của người tuổi Tý, nhưng điều đó cũng không đồng nghĩa với việc bạn sẽ gặp khó khăn trong sự nghiệp, tiền bạc và tình yêu. Tuy rằng bạn sẽ nhận được những thành quả không như mình mong muốn, cho dù bạn có cố gắng đến đâu. Nhưng nếu bạn biết cách cân bằng, đừng đặt tham vọng quá cao, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với năm 2012 sắp tới. Trong năm Rồng, người tuổi Tý nên dành thời gian cho việc học tập, nâng cao kỹ năng công việc, và đặt trọng tâm tập thể dục thể chất để nâng cao sức khoẻ.

Sự nghiệp: Tuổi Tý vốn là những người làm việc siêng năng, và thường được các sếp đánh giá cao. Với cái nhìn tổng quan về năm nay như đã nói ở trên, bạn nên chia sẻ công việc với đồng nghiệp để có được những thành quả chung tốt hơn. Hạn chế tranh luận gay gắt, nếu không bạn có thể mất đi sự hỗ trợ từ đồng nghiệp.

Tiền bạc: Không có nhiều biến động và được xem là một năm ổn định. Tuổi Tý thuộc nhóm thuỷ và Rồng thuộc nhóm thổ, thổ khắc thuỷ. Vì thế, bạn muốn tiêu nhiều tiền cũng không dễ dàng. Đây được coi là một sự “tương khắc” mang tính an toàn, giúp cho bạn tiết kiệm được tiền bạc.

Tình yêu: Chuyện tình yêu với người tuổi Tý vào năm Rồng khá tốt. Điều duy nhất bạn cần chú ý là đừng nóng vội, hãy chịu khó kiên nhẫn nếu như “đối tác” của bạn quá bận rộn.

Sức khoẻ: Không có bất kỳ rắc rối lớn nào. Bạn nên thường xuyên tập thể dục để giữ ấm cho cơ thể, ăn uống đủ chất để có một hệ tim mạch ổn định. Nên tránh xa rượu và thuốc lá để đảm bảo không có bệnh nhỏ nào làm phiền bạn trong năm Rồng.
 
Tuổi Sửu
 

Bạn không nên mong đợi một cái gì đó tuyệt vời sẽ xảy ra trong năm 2012. Có thể sẽ có một số khó khăn trong phát triển nghề nghiệp hoặc đầu tư tài chính. Nhưng may mắn thay, bạn sẽ có “quý nhân phù trợ”, có thể chỉ là một người bạn tốt nào đó, hoặc một người trong gia đình, giúp bạn vượt qua các trở ngại. Tuy nhiên, cách tốt nhất để tránh rắc rối là đừng bước vào rắc rối. Nếu bạn giữ luôn được hoà khí và tinh thần xây dựng, chắc chắn sẽ chẳng có xung đột hay tranh chấp gì xảy ra với bạn trong suốt năm tới.

Sự nghiệp: Cho dù những người tuổi Sửu luôn có bạn bè hỗ trợ và giúp đỡ bên cạnh, nhưng việc này sẽ bị năm Thìn “ngăn cản” rất nhiều. Vì thế, thay vì có ý định chuyển đổi nghề nghiệp, bạn nên cố gắng làm tốt công việc hiện tại của mình, đừng ganh tị với bất kỳ ai.

Tiền bạc: 2012 không phải là một năm tốt cho bất kỳ một khoản đầu tư tài chính nào. May mắn về tiền bạc của người tuổi Sửu trong năm Thìn thậm chí ở dưới mức trung bình. Nhưng nếu bạn chăm chỉ với công việc hiện tại, bạn vẫn có thể có một năm thu nhập ổn định.

Tình yêu: Không có bầu không khí lãng mạn giữa Thìn và Sửu. Vì vậy, người tuổi Sửu nên tránh những xung đột không cần thiết để có thể duy trì một mối quan hệ tốt. Năm nay, nam giới tuổi Sửu có may mắn hơn trong lĩnh vực tình yêu so với nữ giới.

Sức khoẻ: Rồng và Trâu ít có cơ hội để đối đầu với nhau. Vì thế, năm Thìn với người tuổi Sửu thường chỉ có những bệnh tật nhỏ liên quan với cảm xúc và tâm trạng, nhưng không nghiêm trọng. Chỉ cần tập thể dục thường xuyên, dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn, bạn sẽ có một năm Thìn hoàn toàn khoẻ mạnh.
 
Tuổi Dần
 

Tuổi Dần thuộc nhóm mộc, Thìn lại thuộc nhóm thổ. Thổ khắc mộc, vì thế năm nay với người tuổi Dần sẽ là một năm bận rộn, ồn ào và đầy thử thách. Bạn nên kiểm soát tính khí của mình và tránh tranh chấp không cần thiết. Không nên cố gắng đầu tư vào những lĩnh vực có nhiều rủi ro. Cơ hội du lịch trong năm nay sẽ tăng với người tuổi Dần.

Sự nghiệp: Không phải là một năm may mắn trong sự nghiệp. Bạn không nên “lách luật” với mọi công việc, đi theo “đường thẳng” và đúng luật sẽ giúp cho công việc của bạn thuận lợi hơn. Luôn cần có sự cảnh giác và tỉnh táo với các đối thủ cạnh tranh nếu bạn đang làm trong lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên, với những người tuổi Dần đang công tác trong lĩnh vực văn học, văn hoá, sáng tạo, cảm hứng lại có cơ hội tốt hơn để thể hiện tài năng của mình trong năm 2012.

Tiền bạc: Sự may mắn trong tiền bạc lên xuống khá thất thường với người tuổi Dần năm nay. Bạn có thể sẽ có lúc kiếm được rất nhiều tiền từ kinh doanh. Nhưng lại có thể mất rất nhiều tiền cho việc đầu tư mạo hiểm. Vì thế, hãy cân nhắc để tiêu tiền một cách thích hợp, để năm 2012 không trở thành một năm khủng hoảng tài chính với bạn.

Tình yêu: Cũng không có nhiều may mắn lắm. Cách tốt nhất để duy trì tình cảm là nên nhường nhịn, đừng gây tranh cãi. Những bạn còn độc thân cũng không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào việc tìm kiếm tình yêu trong năm nay, hãy cứ tận hưởng sự tự do đi đã nhé.

Sức khoẻ: Đặc biệt chú ý ăn uống và nơi ở trong các chuyến du lịch. Hạn chế tham gia các môn thể thao mạo hiểm kiểu như: leo núi, đua xe, lặn, trượt tuyết... để tránh các chấn thương không đáng có.
 

Tuổi Mão2012 là một năm không xấu với người tuổi Mão. Các mối quan hệ xã hội cũng như công việc là rất tốt. Duy chỉ có các mối quan hệ trong gia đình là không được như ý. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng quá nhiều vì người tuổi Mão năm nay luôn nhận được sự hỗ trợ từ những người xunh quanh, vì thế cho dù gặp bất kỳ rắc rối gì, bạn cũng sẽ có cơ hội giải quyết dễ dàng, chỉ cần đừng “cứng đầu” quá là được.

Sự nghiệp: Các mối quan hệ kinh doanh sẽ mang đến cho bạn một sự nghiệp tốt trong năm nay. Tất nhiên, trong công việc, đặc biệt là kinh doanh, luôn có sự đố kị và cạnh tranh. Vì thế, bạn nên cẩn trọng, đừng quá coi thường đối thủ, và hãy cố gắng xây dựng một “mạng lưới” quan hệ vững mạnh.

Tiền bạc: Không được may mắn như sự nghiệp nhưng dù sao với những dấu hiệu tốt của sự nghiệp, bạn cũng sẽ có một năm thu nhập ổn định. Chú ý cất giữ tiền cẩn thận để không bị mất mát. Không nên dính dáng đến cờ bạc, xổ số hoặc cho vay mượn tiền trong năm tới.

Tình yêu: Với những bạn tuổi Mão độc thân, sẽ có cơ hội tốt để tìm được người tri kỷ trong năm nay, nhưng đừng nóng vội quá nhé. Nếu bạn đã có đôi có lứa, nên gìn giữ và chia sẻ những cảm xúc trung thực để không tạo nên bất kỳ sóng gió gì với nhau.

Sức khoẻ: Có thể có một dấu hiệu bệnh lý bất ngờ xuất hiện. Vì thế, người tuổi Mão nên hết sức chú ý đến việc giữ sức khoẻ, không được bỏ bữa, không nên tham công tiếc việc và không nên thức khuya. Luôn đảm bảo là bạn ăn đủ chất, ngủ đủ giấc và tập thể dục đều đặn.
 

Tuổi Thìn


“Năm tuổi” vẫn được coi là một năm không tốt lắm. Người tuổi Thìn năm nay gặp nhiều biến động cả về tiền bạc, công việc, các mối quan hệ và cả vấn đề sức khoẻ. Cách duy nhất để hạn chế những ảnh hưởng xấu đó là cố gắng không phạm sai lầm. Cẩn trọng hơn chút nữa trong bất kỳ việc gì, và đừng đặt tham vọng hoặc mong muốn quá cao, bạn sẽ có một năm ổn định.

Sự nghiệp: Bạn có thể sẽ phải làm thêm giờ nhiều hơn, làm thêm nhiều việc hơn là những công việc bạn vốn phải làm hàng ngày. Nên kiên nhẫn và cố đừng tạo xung đột với ai, đặc biệt là sếp. Nếu bạn đi đúng hướng, bạn sẽ giữ vững được vị trí của mình, sẵn sàng cho những đột phá vào các năm tiếp theo.

Tiền bạc: Bù lại cho việc phải làm nhiều hơn, bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều tiền hơn trong năm 2012. Tuy nhiên, với người tuổi Rồng, tiền đến rồi tiền lại đi. Thu nhập cao đồng nghĩa với việc bạn có nhu cầu tiêu tiền nhiều hơn. Bạn cần phải học cách quản lý tài chính cho chính bản thân mình.

Tình yêu: Chuyện tình cảm của người tuổi Thìn năm tuổi không được thuận lợi cho lắm, đặc biệt nếu bị ảnh hưởng bởi tiền bạc. Nếu quá đặt nặng chuyện vật chất, bạn có thể phá hỏng mối quan hệ của mình. Nhưng nếu quá thực tế, bạn cũng sẽ không có được một tình yêu đẹp. Chú ý cân bằng giữa thực tế và lãng mạn, bạn sẽ có một năm 2012 yên bình hơn.

Sức khoẻ: Do áp lực từ sự nghiệp và tiền bạc, sức khỏe của người tuổi Thìn cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Bạn nên tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn, cẩn thận khi tham gia giao thông và các môn thể thao nguy hiểm. Nhớ ngủ đủ giấc, nghỉ ngơi và ăn đủ bữa.
 
Tuổi Tị


Với người tuổi Tị, năm 2012 cũng là một năm trung bình, không quá may mắn nhưng cũng không quá vất vả. Bên cạnh công việc chính của mình, bạn nên giúp đỡ đồng nghiệp nhiều hơn để nhanh hoàn thành nhiệm vụ hơn, giảm khối lượng công việc. Tránh những va chạm xã hội, năm Rồng không phải là một năm để bạn thể hiện cá tính quá nhiều.

Sự nghiệp: Có thể bạn sẽ nhận được những kết quả bất ngờ từ những nỗ lực không ngừng của mình trong công việc. Người tuổi Tị cũng nên xây dựng các mối quan hệ tốt với đồng nghiệp để không bị cô lập tại cơ quan. Nhớ đừng vi phạm bất kỳ luật lệ và quy định nào của công việc bạn đang làm nhé.

Tiền bạc: Nên tiết kiệm để có được cuộc sống tốt hơn sau này. Người tuổi Tị vốn không phải là người tham lam, nên khi kiếm được lợi nhuận tốt từ đầu tư, bạn vẫn cần phải suy nghĩ kỹ trước khi tái đầu tư. Chú ý đừng để bị lừa khi tham gia những “trò chơi” mạo hiểm về tiền bạc, như đầu tư bất động sản, chứng khoán hay cờ bạc.

Tình yêu: Bạn sẽ có được những tâm trạng vui vẻ, thoải mái trong các mối quan hệ xã hội. Nhưng với tình yêu, người tuổi Tị có thể sẽ không thực sự may mắn lắm, hãy để mọi chuyện diễn biến tự nhiên, đừng gây áp lực cho bất kỳ mối quan hệ quan trọng nào.

Sức khoẻ: Năm nay, người tuổi Tị nên chọn một môn thể thao ngoài trời để rèn luyện sức khoẻ. Chú ý đến an toàn thực phẩm và vệ sinh môi trường có thể tránh được các vấn đề liên quan đến ruột và dạ dày.

Tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ thuộc nhóm hoả, Thìn thuộc nhóm thổ. Hoả sinh thổ, vì thế năm 2012 với người tuổi Ngọ là một năm khá ổn. Sự nghiệp và tiền bạc đều gặp may mắn, dù không thường xuyên lắm. Tuy nhiên, người tuổi Ngọ cũng không nên thể hiện mình quá nhiều trong năm Thìn, chỉ nên đứng ở vị trí những người ủng hộ, không nên làm “nhân vật chính”. Như thế, người tuổi Ngọ sẽ có một năm 2012 hoàn toàn thoải mái.

Sự nghiệp: Nên tận dụng năm nay để mở rộng công việc kinh doanh, hoặc theo đuổi việc thăng tiến. Nhưng vẫn phải nhớ không nên thể hiện mình quá nhiều. Người tuổi Ngọ năm nay cũng nên mở rộng các quan hệ xã hội, giao tiếp nhiều hơn với nhiều tầng lớp nhân viên, để có được sự ủng hộ tốt mỗi khi có nhu cầu thăng tiến.

Tiền bạc: Không có dấu hiệu của sự bất ổn. Người tuổi Ngựa lúc nào cũng được đánh giá cao về sự nhanh nhẹn. Bạn càng nhanh nhẹn được việc thì thu nhập của bạn càng cao. 2012 có thể là một năm rất tốt để bạn kiếm tiền nếu bạn biết tận dụng các cơ hội.

Tình yêu: Việc mở rộng các mối quan hệ xã hội có thể đem đến cơ hội về tình yêu trong năm 2012 với người tuổi Ngựa. Nhưng bạn đừng quên rằng, một mối quan hệ tốt luôn luôn cần có thời gian để phát triển, vì thế, đừng đặt quá nhiều kỳ vọng vào bất kỳ mối quan hệ mới nào.

Sức khoẻ: Những người tuổi Ngựa năm 2012 nên chú ý tới sự an toàn tại nơi làm việc, tránh xung đột với người lạ. Tuổi Ngựa đa số là những người yêu thích các môn thể thao mạo hiểm, nhưng năm nay, nên hạn chế nếu không rất dễ bị chấn thương nặng. Nên chăm sóc răng miệng thường xuyên hơn, và nếu có khả năng, hãy đi hiến máu nhân đạo, việc đó rất có ích với bạn sau này.

Tuổi Mùi


Cho dù nằm trong bộ “Tứ hành xung” nhưng nếu xét về nhóm ngũ hành, Mùi và Thìn lại nằm cùng nhóm thổ. Do vậy, năm 2012 sẽ không phải là một năm thực sự xung khắc với người tuổi Mùi. Trái lại, năm nay có thể sẽ là một năm may mắn nếu bạn biết tận dụng các mối quan hệ của mình. Người tuổi Mùi luôn được sự hỗ trợ về tinh thần và vật chất khá nhiều từ những người xung quanh. Vì thế, nếu bạn sống chan hoà, đối nhân xử thế tốt, bạn sẽ có một cuộc sống rất dễ chịu.

Sự nghiệp: Nếu chọn cách làm việc và kinh doanh độc lập, bạn thường sẽ không có được kết quả như mong đợi. Nhưng nếu bạn kết hợp với bạn bè, đặc biệt là bạn bè cùng lứa, bạn sẽ có được thành quả tốt hơn trong năm 2012. Nhớ chú ý đến cách cư xử của bạn với đồng nghiệp và mọi người xung quanh để không làm phật lòng ai, ảnh hưởng xấu đến việc phát triển sự nghiệp.

Tiền bạc: Sẽ là một năm suôn sẻ và may mắn. Thu nhập ổn định, cân bằng chi tiêu tốt sẽ giúp cho ngân quỹ của người tuổi Mùi năm 2012 rủng rỉnh hơn năm cũ. Không nên vay mượn hoặc cho vay mượn quá nhiều, đều có tác động xấu đến thu nhập của bạn.

Tình yêu: Miễn là bạn không quá ích kỷ, không đòi hỏi hay yêu cầu quá nhiều trong tình yêu, bạn sẽ không gặp bất kỳ rắc rối gì. Tuy nhiên, người tuổi Mùi cũng không nên nể nang quá mà tạo nên nhiều mối quan hệ cùng lúc, rất dễ gây hiểu nhầm về lòng tin và sự chung thuỷ.

Sức khoẻ: Với những người tuổi Mùi chăm thể thao, sẽ chẳng có chuyện gì xảy tới với bạn về sức khoẻ. Việc cần chú ý duy nhất là vấn đề vệ sinh ăn uống, để không bị mắc những bệnh về đường tiêu hoá.

Tuổi Thân

Thân và Thìn là hai tuổi hợp nhau, nên năm Thìn với người tuổi Thân sẽ là một năm khá nhiều may mắn. Mọi vấn đề từ sự nghiệp, đến tiền bạc và tình yêu đều suôn sẻ. Duy chỉ có chuyện sức khoẻ là có thể hơi kém thuận lợi hơn một chút. Cố gắng chăm sóc sức khoẻ kỹ càng hơn, bạn sẽ có một năm 2012 rất tuyệt vời.

Sự nghiệp: Không có nhiều áp lực và mâu thuẫn về công việc. Những người tuổi Thân khá thông minh, năm 2012 lại có rất nhiều cơ hội để bạn thể hiện những ý tưởng sáng tạo của mình. Bạn sẽ hoàn thành được các nhiệm vụ phức tạp và nhận được sự tôn trọng từ mọi người. Tuy nhiên, đừng vì thế mà tỏ ra kiêu ngạo, mọi chuyện sẽ chuyển hướng ngược lại, rất bất lợi.

Tiền bạc: Người tuổi Thân trong năm 2012 có thu nhập ổn định và đầu tư mang lại lợi nhuận tốt. Nếu bạn đang có ý định đầu tư tiền để mở rộng việc kinh doanh, năm 2012 sẽ là thời điểm thuận lợi. Đừng quên rằng bất kỳ thành công nào cũng cần phải được tính kỹ càng và có sự chuẩn bị cẩn thận. Không nên vì cảm giác quá thuận lợi mà “nhảy cóc” qua các bước, bạn vẫn sẽ có thể mất tiền đấy.

Tình yêu: Nếu bạn đang còn cô đơn, bạn sẽ phải đợi khá lâu để có thể tìm được một mối quan hệ tốt. Cơ hội này có thể sẽ phải đến tháng 12 mới xảy ra. Nếu bạn đã có người yêu, đây là lúc đưa mối quan hệ lên một mức mới, nghiêm túc và sâu sắc hơn. Nếu bạn đã lập gia đình, nên kiên nhẫn và tỉnh táo để không bị mắc sai lầm, có thể dẫn đến hậu quả xấu trong hôn nhân.

Sức khoẻ: Hết sức cẩn trọng, tránh mọi dấu hiệu hay bất kỳ môn thể thao mạo hiểm nào có thể gây ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ. Tuân thủ tuyệt đối an toàn giao thông để hạn chế tối đa nguy cơ tai nạn. Hạn chế du lịch dài ngày và du lịch đến những nơi quá xa để giữ sức khoẻ ổn định.

Tuổi Dậu


Dậu nằm trong nhóm ngũ hành kim. Thìn trong nhóm thổ. Thổ sinh kim, nên có thể nói năm 2012 sẽ là một năm rất tuyệt vời với người tuổi Dậu. Các hoạt động xã hội, cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp, tiền bạc may mắn, tình yêu tốt sẽ đến khá nhiều với người tuổi Dậu trong năm 2012. Vấn đề nằm ở khả năng nắm bắt thời cơ và sáng suốt trong việc đưa ra những quyết định quan trọng.

Sự nghiệp: Có rất nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, tạo dựng lòng tin với sếp và kiếm được danh tiếng tốt từ đồng nghiệp. Người tuổi Dậu sẽ nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ bạn thân, gia đình, các mối quan hệ công việc. Tuy nhiên, cuộc sống không thể tránh khỏi những kẻ ghen ăn tức ở. Vì thế, bạn vẫn cần phải tỉnh táo để không bị rơi vào bẫy của những kẻ như vậy.

Tiền bạc: Sự thuận lợi về sự nghiệp cũng mang đến sự thuận lợi về tiền bạc. Thu nhập của bạn sẽ tăng hơn so với năm cũ. Nhưng nhớ đừng chi bất kỳ đồng nào cho cờ bạc hay các đầu tư mang tính may rủi quá nhiều. Chẳng ai có thể đảm bảo bạn sẽ giữ được tiền nếu đi “nướng” vào những việc vô bổ như vậy.

Tình yêu: Cơ hội tìm được tình yêu lớn rất cao trong năm nay với những người tuổi Dậu còn độc thân. Với những người tuổi Dậu đã lập gia đình, năm 2012 sẽ là một năm đầy màu sắc, vui vẻ và hạnh phúc. Chỉ cần bạn đừng sống quá khép kín hoặc đặt cái tôi quá cao trong gia đình là được.

Sức khoẻ: Vấn đề về sức khoẻ có thể đến từ một căn bệnh mãn tính, hoặc có liên quan đến các áp lực từ công việc. Vì vậy, để năm 2012 trở thành một năm hoàn hảo thực sự, người tuổi Dậu nên dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và thư giãn sau công việc. Tập thể dục ngoài trời cũng là một việc mang lại sự sảng khoái và nâng cao sức khoẻ cho tinh thần.

Tuổi Tuất


Năm Nhâm Thìn cũng là một năm thuộc “Tứ hành xung” với người tuổi Tuất, vì thế năm 2012 không phải là một năm có nhiều may mắn với người mang tuổi này. Không nên dấn thân vào những thử thách, hoặc cố trải nghiệm những điều gì quá mới mẻ mang tính mạo hiểm. Chuyện tiền bạc và sức khoẻ là hai vấn đề may mắn không bị tác động xấu nhiều lắm, nên bạn càng cần phải giữ gìn.

Sự nghiệp: Để có được một năm yên bình, nhẹ nhàng và không nhiều sóng gió, người tuổi Tuất chỉ nên cố gắng hoàn thành tốt những nhiệm vụ mình được giao, làm tốt phần việc mình phụ trách, đừng tham công tiếc việc và nhận những công việc mở rộng không nằm trong khả năng của mình.

Tiền bạc: Cắt giảm chi tiếu tối đa để đảm bảo cho ngân quỹ của bạn không bị thâm hụt. Khi ký một hợp đồng thoả thuận kinh doanh, bạn cần phải đọc cẩn thận để bảo vệ quyền lợi của mình. Người tuổi Tuất cần phải tránh tranh chấp để ngăn chặn kiện cáo. Chỉ cần bạn cân nhắc kỹ lưỡng trước khi rút tiền ra khỏi ví, bạn thậm chí sẽ gặp may mắn với tiền bạc.

Tình yêu: Chuyện tình yêu năm 2012 của người tuổi Tuất lên xuống khá thất thường và rất khó dự đoán. Có thể bạn sẽ gặp nhiều trục trặc do những áp lực từ công việc và tiền bạc tác động đến chuyện tình cảm. Nhưng cũng có thể bạn sẽ nhận được sự chia sẻ, động viên nhiều hơn trong tình yêu mỗi khi mệt mỏi vì công việc. Dù thế nào, hãy bình tĩnh đón chờ nhé.

Sức khoẻ: Năm 2012, người tuổi Tuất không chỉ cần chăm sóc sức khoẻ cho bản thân mà còn cần phải chú ý hơn tới sức khoẻ của cả gia đình, nhất là những người lớn tuổi trong nhà như ba mẹ bạn. Nên hạn chế những chuyến đi dài ngày tốn sức lực, cho dù là đi công tác hay đi du lịch.

Tuổi Hợi


Tuổi Hợi vẫn được xem là tuổi may mắn trong 12 con giáp. Trong năm Nhâm Thìn, người tuổi Hợi sẽ gặp may mắn về những vấn đề liên quan đến trí thông minh. Có một ít áp lực từ nghề nghiệp nhưng không đáng kể. Nếu gặp phải những khó khăn trở ngại, hãy cố gắng giữ cho tâm trí của bạn lạc quan, tích cực, đừng quên bạn vẫn luôn có “quý nhân phù trợ” đi theo bên cạnh.

Sự nghiệp: Áp lực từ công việc xuất hiện không nhiều nhưng bạn không nên vì thế mà chủ quan. Người tuổi Hợi thực ra rất thông minh, chắc chắn bạn sẽ biết cách tránh những sai lầm. Nên chia sẻ thành công với bạn bè và người thân, con đường sự nghiệp của bạn sẽ rộng mở hơn.

Tiền bạc: Bạn có nhiều cơ hội về tiền bạc trong năm 2012, nhưng sự giàu có của bạn sẽ không phát triển nhanh chóng. Người tuổi Hợi nên chắc chắn rằng bạn có một thu nhập ổn định cố định trước khi dành thời gian để tìm cách mở rộng số lượng của món tiền đó.

Tình yêu: Có quá nhiều mối quan hệ “tiềm năng” khiến cho chuyện tình yêu của người tuổi Hợi năm Thìn trở nên vừa thú vị vừa rắc rối. Nếu bạn còn độc thân, hãy sử dụng trí thông minh của mình để lựa chọn. Và nếu bạn đã lập gia đình, hãy tỉnh táo để không gây sóng gió cho cuộc hôn nhân tốt đẹp bạn đang có.

Sức khoẻ: Người tuổi Hợi thường có sức khoẻ tốt, dễ tính trong việc ăn uống. Năm 2012 không phải là một năm trục trặc về sức khoẻ. Nhưng dù sao bạn cũng nên tập thể dục đều đặn và ăn uống vệ sinh để giữ sức khoẻ của mình được tốt hơn.
Thanh Tâm (chuyển tiếp)

No comments:

Post a Comment