Tuesday, May 24, 2022

BÀI VIẾT HAY, MỌI NGƯỜI NÊN ĐỌC

.Xã hội ngày càng hiện đại và đòi hỏi bạn cũng phải không ngừng phát triển theo, thế nhưng 1 khoảng khắc nào đó trong cuộc đời bạn cần sống chạm lại để cảm nhận và trân trọng những gì đang có ở hiện tại vì có những thứ khi mất đi sẽ không tìm lại được. Hãy đọc và ngẫm thật kĩ.

Hôn nhân có thể trễ nhưng không được phép sai
1. Hãy nhớ Người ở cạnh bạn lúc khó khăn, mới là người thương bạn nhất.
Người mà chỉ vui khi bạn giàu có, chỉ là người yêu tiền của bạn thôi.
Người ở cạnh bạn ngay lúc bạn xấu xí nhất mới là người yêu bạn nhất.
Người chỉ hớn hở khi thấy bạn xinh đẹp là người muốn “ngủ" với bạn mà thôi.

2. Đàn bà dù có mạnh mẽ, giỏi giang và thành đạt đến nhường nào, đến khi rũ bỏ lớp quần áo trên người xuống vẫn chỉ là bờ vai gầy guộc bị mài mòn theo giông bão của cuộc đời. Vậy nên hãy đối xử tốt, bảo vệ, che chở và yêu thương vợ mình.

3. Đàn ông thường không trân trọng người phụ nữ mình đang có, mà chỉ tập trung dòm ngó những người phụ nữ không thuộc về mình. Đến lúc mất đi rồi, hối hận cũng không kịp!

4. Đời phụ nữ: Tim là của bố mẹ; Thân xác là của chồng; Thời gian là của con; Chỉ có nếp nhăn là của mình mà thôi!

5. Chẳng ai sinh ra mà đã hợp nhau: Một chút nhường nhịn, một chút chịu đựng, Thêm một chút nhẫn nại, Và có cả một chút hy sinh vì nhau nên: Tình yêu mới bền vững

6. Quen biết một người là do duyên phận: Hiểu được một người là do kiên trì; Chinh phục được một người dựa vào trí tuệ; Có thể ở bên nhau dài lâu hay không; Thì phải dựa vào sự bao dung

7. Không phải cứ bộc lộ ra mới là có chuyện. Người luôn giữ trong lòng luôn là người tổn thương sâu sắc nhất. Dù sao, khi đã chọn sự im lặng cũng là lúc khoảng cách dần tăng và con người ta không còn muốn gần nhau nữa... Đừng để người phụ nữ của mình im lặng.

8. Tình cảm sẽ chết đi khi niềm tin không còn tồn tại. Tình yêu sẽ khép lại khi không còn hai chữ quan tâm

9. Nhà không thể tự sạch: Cơm không phải tự chín; Con không thể tự trưởng thành; Vì vậy, dù có "chức cao” cũng đừng xem thường người vợ ở nhà của mình.

10. Con người ai cũng có lúc rung động “ngoài vợ ngoài chồng” nhưng phải đủ tỉnh táo nhận ra đâu là thoáng qua và đâu mới là yêu thương thực sự.

11. Phụ nữ thông minh đánh phấn không đánh ghen: Phụ nữ hiện đại kiếm tiền không kiếm chuyện; Phụ nữ khôn vừa giữ sắc vừa giữ chồng

12. Sau này cưới ai hay nhận lời yêu ai cũng vậy: Chọn vội sẽ nhầm; Làm vợ chứ không làm bồ; Làm người duy nhất chứ đừng ham thứ nhất; Hôn nhân có thể trễ nhưng không có quyền sai

Theo: nguoibanlinh

_________________________________

No comments:

Post a Comment