Saturday, June 18, 2022

Huyền cơ đằng sau vụ điều trần UFO tại Quốc hội Mỹ


Dư âm của các cuộc điều trần về UFO của Quốc hội Hoa Kỳ là gì?
UFO từng tiến vào căn cứ tên lửa hạt nhân Mỹ và làm tê liệt tên lửa hạt nhân? 

Đĩa bay của người ngoài hành tinh đến vô ảnh, đi vô tung, có thể tự do phi hành theo những phương thức vi phạm các định luật vật lý, chẳng hạn như đột nhiên thay đổi phương hướng trong không gian, gia tốc tức thời. Vào ngày 17/5, Quốc hội Mỹ đã tổ chức một phiên điều trần về UFO, đây là lần đầu tiên Quốc hội Mỹ tổ chức một phiên điều trần về chủ đề này trong nửa thế kỷ qua.

Nhiều người cho rằng tốc độ giải mật UFO ngày càng nhanh hơn. Tại sao? Bởi vì sau khi Không quân Mỹ chấm dứt “Dự án sách bìa Xanh” vào năm 1969 và phủ nhận sự tồn tại của UFO đe dọa an ninh quốc gia của Hoa Kỳ, tất cả các chủ đề liên quan đến UFO, về tầng diện quan chức mà nói, đều là điều cấm kị đề cập, mọi người ai có thể tránh né đều tránh né. Những quân nhân Hoa Kỳ báo cáo từng gặp gỡ UFO có khả năng bị đưa đi đánh giá tâm lý, thậm chí có thể ảnh hưởng đến sự phát triển sự nghiệp trong tương lai của họ.

Tuy nhiên, trong phiên điều trần, Phó Giám đốc Tình báo Hải quân Scott Bray và quan chức tình báo hàng đầu của Ngũ Giác Đài, Ronald Moultrie, đều cho biết, hiện Ngũ Giác Đài quyết tâm cổ động các phi hành viên từng mục kích các hiện tượng vật thể bay không xác định trên không lên tiếng mà không lo bị ô danh hóa.

Trong một báo cáo về UFO do Văn phòng Giám đốc Tình báo Quốc gia công bố vào tháng 6 năm ngoái, các phi công quân sự Hoa Kỳ đã báo cáo hơn 140 lần nhìn thấy “hiện tượng không xác định” (UAP) kể từ năm 2004, trong đó có 18 sự cố UFO. Trong quá trình này, các nhân chứng đã báo cáo “các kiểu chuyển động bất thường hoặc các đặc điểm bay” của vật thể không xác định. Một số UFO “dường như có thể nghênh phong mà đứng yên trên không ở độ cao lớn, hoặc đột nhiên cơ động, hoặc di chuyển với tốc độ tương đối nhanh, mà không có phương thức cơ động tiến đẩy nào có thể nhận dạng được.” Hơn nữa, quân đội Mỹ thậm chí không thể phát hiện ra bất kỳ khí thải nào từ những UFO này.

Trong một cuộc điều trần trước Quốc hội, Phó Giám đốc Cơ quan Tình báo Hải quân Bray đã công bố đoạn video về một vật thể bay hình tam giác được chụp trong kính nhìn đêm. Vật thể bay này trông giống như một tam giác đều phi thường quy chỉnh, với đèn nhấp nháy ở phía dưới, và nó không giống một phi cơ dân dụng hay quân sự như mọi người vẫn biết.

Bray nói rằng sau vài năm, quân đội đã chụp lại được vật thể bay hình tam giác ở những địa phương khác nhau, và các chuyên gia sau khi phân tích cuối cùng đã phân loại nó là “phi cơ không người lái”. Về lý do tại sao nó trình hiện hình tam giác, Bray giải thích rằng sau khi phản xạ qua ống kính máy ảnh của kính nhìn đêm, nó đã biến thành một hình tam giác. Tuy nhiên, bản thân Bray cũng thừa nhận đây chỉ là suy luận của quân đội thông qua các dữ liệu hiện có, và không thể khẳng định chắc chắn 100%.

Thực tế, vật thể bay hình tam giác đã xuất hiện ở nhiều nơi trên thế giới, và chúng không hề thông qua phản xạ của kính nhìn đêm. Ví dụ, vào tháng 6 năm ngoái, ai đó đã chụp ảnh một UFO hình tam giác khổng lồ trên Bến Thượng Hải từ nhiều góc độ khác nhau. Đường nét của UFO này rất rõ ràng, và nó đã lơ lửng trên mây trong một thời gian dài mà không di chuyển. Toàn bộ video diễn ra khá trơn tru, trong video cũng ghi lại tiếng nói bàn luận của mọi người nên độ chân thực của video tương đối đáng tin cậy. Một số người hoài nghi, đây có phải là hiệu ứng của việc đèn chiếu chiếu lên trời và gặp chướng ngại vật hình tam giác? Tuy nhiên, vật thể hình tam giác này đôi khi trình hiện trên tầng mây, đôi khi ở dưới cùng của tầng mây, không thể là hiệu ứng thị giác do phép chiếu mang lại. Theo cách này, nó có khả năng thực sự là một loại phi hành cơ hình tam giác.Những lần nhìn thấy UFO hình tam giác sớm nhất xảy ra ở Bỉ, và chúng không phát sinh cùng lúc mà là một chuỗi các sự kiện. Vào ngày 29 tháng 11 năm 1989, có không dưới 30 nhóm nhân chứng mục kích và 3 báo cáo của cảnh sát về việc đã nhìn thấy UFO. Tất cả các báo cáo đều chỉ ra một vật thể lớn, bay thấp, một phi hành cơ hình tam giác phẳng với đèn nhấp nháy bên dưới. Các nhân chứng cho biết mặc dù chiếc phi hành cơ khổng lồ đang bay ở độ cao thấp, nhưng nó không gây ra bất kỳ tiếng động nào. Người Bỉ đã theo dõi chiếc phi hành cơ di chuyển từ trung tâm thành phố Liege đến biên giới giữa Hà Lan và Đức.

Trong một giờ tiếp theo, hai chiếc F-16 đã cố gắng thực hiện 9 vụ đánh chặn riêng biệt. Trong đó có 3 cơ hội thành công tỏa định radar (khoá mục tiêu) kéo dài vài giây, nhưng mỗi lần mục tiêu UFO bị tỏa định, nó lại lập tức thay đổi vị trí với tốc độ quá nhanh khiến nó vượt thoát khỏi tỏa định. Trong lần tỏa định radar đầu tiên, mục tiêu hạ độ cao từ 2700m đến 1500m trong khi tăng tốc từ 240km/h đến 1770km/h, sau đó bay lên độ cao 3350m trước khi gần như rơi xuống mặt đất. Quân đội báo cáo rằng UFO đã hạ độ cao hơn 900 mét trong vòng chưa đầy 2 giây trong lần hạ độ cao đầu tiên. Lần tỏa định radar cuối cùng được xác nhận xảy ra vào lúc 0:40 sáng và cũng bị UFO bỏ rơi khi nó gia tốc ngay lập tức từ khoảng 160km/h lên 1120km/h. Các phi công tiêm kích F-16 cho biết họ từ đầu đến cuối nhìn không thấy mục tiêu. Và mặc dù UFO đang di chuyển nhanh hơn tốc độ âm thanh, nhưng không có dấu hiệu cho thấy bất kỳ một tiếng nổ nào.

Trong khi đó, các nhân chứng trên mặt đất hầu hết chứng thực thông tin mà radar thu được. Các nhân chứng mô tả việc nhìn thấy hình tam giác nhỏ hơn ngay lập tức biến mất khỏi tầm nhìn, trong khi tam giác lớn hơn di chuyển lên rất nhanh khi chiếc F-16 bay qua. Cuối cùng, các máy bay chiến đấu F-16 đã trở về căn cứ sau 01:00 sáng.

Vậy những chiếc phi cơ kỳ dị hình tam giác này đến từ đâu? Đó là đĩa bay của người ngoài hành tinh, hay một loại phương tiện công nghệ cao chưa được công bố trước của con người?

Cảm hứng đến từ Tesla?

Đĩa bay của người ngoài hành tinh thường đến vô ảnh, đi vô tung, và có thể tự do phi hành theo những phương thức vi phạm các định luật vật lý, chẳng hạn như đột nhiên thay đổi phương hướng trong không gian, gia tốc tức thời. Các nhà khoa học cho rằng, để đạt được mô thức phi hành như vậy, cần phải khắc chế trường trọng lực của Trái Đất, vì vậy họ suy ra rằng đĩa bay của ngoại tinh nhân đều phải trang bị một số trang thiết bị phản trọng lực, tác dụng của nó là trung hòa trường trọng lực xung quanh phi hành cơ.

Trên thực tế, con người đã và đang nghiên cứu loại “phi hành cơ phản trọng lực” này, và Nikola Tesla, người được mệnh danh là nhà phát minh thiên tài, là một trong số đó. Ông đã đăng ký bằng sáng chế vào năm 1928 cho một loại phi hành cơ kết hợp giữa trực thăng và máy bay thông thường, đồng thời ông cũng vẽ một bản thiết kế cho hệ thống tiến đẩy của phi hành cơ, được gọi là động cơ không gian hoặc hệ thống tiến đẩy khu vực phản điện từ, mục đích chính là hiện thực hóa phản trọng lực. Tuy nhiên, sau khi Tesla mất, mọi phát minh của ông đều bị FBI niêm phong và xếp vào loại tuyệt mật, bao gồm cả ý tưởng “phi hành cơ phản trọng lực” này.

Sau đó, Mỹ khởi động “Dự án 1794” đầy bí ẩn, mục đích là hiện thực hóa “phi hành cơ phản trọng lực” của Tesla. Mặc dù dự án đã cho ra đời mẫu hình thử nghiệm nhưng cuối cùng, nó quá tốn kém về nhân lực, vật lực và tài lực, nhưng thành quả không rõ ràng. Vì vậy, rõ ràng, Hoa Kỳ đã chấm dứt “Dự án 1794”.

Dự án đã kết thúc, nhưng nghiên cứu có thể tiếp tục, và TR-3B có thể là một trong những thành quả nghiên cứu.

Truyền thuyết về TR-3B

TR-3B là loại phi hành cơ phản trọng lực huyền thoại của Mỹ, được cho là được trang bị một vòng gia tốc plasma gọi là “máy làm nhiễu từ trường”, có thể triệt tiêu 89% lực hấp dẫn của Trái Đất. Dựa trên điều này, TR-3B có năng lực bay có thể so sánh với những phi hành cơ phi phổ thông, và hình dạng của nó là một hình tam giác màu đen.

Một cựu quan chức quân sự cấp cao giấu tên nói với giới truyền thông rằng “tam giác đen” mà nhiều người chứng kiến ​​là TR-3B, được phát triển từ giữa những năm 1980, thậm chí sớm hơn và được sử dụng như một máy bay trinh sát chiến thuật. Về thời gian, nó trùng với thời gian xuất hiện UFO của Bỉ. Tuy nhiên, các quan chức Mỹ không hề khẳng định hay phủ định về sự tồn tại của TR-3B.

Tuy nhiên, điều thú vị là một cuộc phỏng vấn với ngoại tinh nhân mang tên “Hồ sơ Lester” đã giải đáp những thắc mắc trong lòng mọi người.

Hồ sơ Lester

Trước đây chúng tôi đã giới thiệu với các bạn cuộc phỏng vấn với người ngoài hành tinh Airl, một ngoại tinh nhân nhỏ bé màu xám đến từ ngoài tinh hệ. Nhân vật chính của “Hồ sơ Lester” này là một ngoại tinh nhân khác sống dưới lòng đất của Trái Đất. Theo cuốn sách, ngoại tinh nhân tên Lester nói rằng những UFO mà con người thường thấy được chia thành hình đĩa, hình điếu xì gà và hình tam giác. Phần lớn đĩa bay hình đĩa là do ngoại tinh nhân đến từ ngoài tinh hệ, trong khi đĩa bay hình điếu xì gà chủ yếu là của ngoại tinh nhân dưới lòng đất, còn đĩa bay hình tam giác là do con người tự chế tạo. Lester nói rằng ngoại tinh nhân từ những năm 1960 đã truyền lại cho nhân loại công nghệ phi hành cơ kém hoàn thiện hơn, và con người đã nghiên cứu chế tạo ra những phi hành cơ hình tam giác như vậy trên cơ sở này.

Tại sao nó lại có hình tam giác? Đầu tiên chúng ta hãy nói về lý do tại sao hầu hết các đĩa bay của người ngoài hành tinh đều không có cạnh và góc, Lester tin rằng điều này là để cho phép từ trường lưu thông tốt hơn, và hiệu quả phi hành cao hơn. Khái niệm này cũng tương tự như một chiếc xe ô tô được sắp xếp hợp lý để lái nhanh hơn. Do công nghệ ngoại tinh nhân truyền cho con người còn non nớt, con người không thể nắm bắt rõ “trường” này, nên đã chế tạo ra phi hành cơ hình tam giác.

Nếu những gì Hồ sơ Lester nói là đúng, thì rất có thể những phương tiện phi hành hình tam giác này không phải là sự sáng tạo trực tiếp của người ngoài hành tinh, mà là “phi cơ không người lái” do con người tạo ra. Về việc liệu có tổ chức nào ở Hoa Kỳ phát triển cơ cấu công nghệ khoa học viễn tưởng như vậy hay không, chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết khi giới thiệu một tổ chức có tên AATIP với bạn trong tương lai.

UFO khóa chết vũ khí hạt nhân

Tại buổi điều trần về UFO này còn có một chủ đề đáng chú ý, đó là tin tức quân sự cho rằng đĩa bay của người ngoài hành tinh từng theo dõi căn cứ quân sự vũ khí hạt nhân của quân đội Mỹ, thậm chí còn tiến hành một vụ tấn công bí ẩn khiến tên lửa đầu đạn hạt nhân của Mỹ bị vô hiệu hóa. Phó Cục trưởng Cục Tình báo Hải quân Bray và quan chức tình báo hàng đầu của Ngũ Giác Đài, Mutry, người tham dự phiên điều trần, đều không phủ nhận điều này, nhưng nói rằng không có cuộc điều tra nào.

Vậy điều gì đã xảy ra ở đây?
Vào ngày 27 tháng 9 năm 2010, sáu cựu sĩ quan về hưu của Lực lượng Không quân Mỹ đã tổ chức một cuộc họp báo tại Câu lạc bộ Báo chí Quốc gia ở Washington, DC, để tiết lộ nội tình đáng ngạc nhiên về việc UFO của người ngoài hành tinh đã từng tiến vào căn cứ tên lửa hạt nhân của Hoa Kỳ.

Cuộc họp báo được tổ chức bởi cựu Đại tá Không quân Mỹ Robert Salas, một sĩ quan phóng tên lửa đầu đạn hạt nhân ICBM của quân đội Hoa Kỳ trong thời kỳ Chiến tranh Lạnh. Năm 1967, Salas gặp sự cố hệ thống tên lửa do UFO gây ra tại căn cứ quân sự Hoa Kỳ ở Malmstrom, Montana.

Salas nói với các phóng viên: “Sự cố UFO lần đầu tiên được báo cáo cho tôi bởi Lực lượng bảo vệ mặt đất tại căn cứ; một vật thể bay hình bầu dục màu đỏ tươi bay lơ lửng trên cửa trước căn cứ quân sự của chúng tôi, nó có đường kính khoảng 9 mét đến 12 mét. Giọng người bảo vệ rất kích động và hoảng sợ khi anh ta nói với tôi qua điện thoại chuyện gì đã xảy ra, tôi tin tất cả là sự thật, vì khi UFO đó xuất hiện, chúng tôi không thể kiểm soát việc phóng tên lửa từ căn cứ quân sự nữa, tất cả 10 tên lửa của chúng tôi bị hỏng. Một tuần sau, điều tương tự cũng phát sinh tại một căn cứ quân sự khác.”

Ngay sau khi sự cố phát sinh, Salas cho biết cấp trên quân đội của ông đã lập tức ra lệnh cho ông ký một thỏa thuận không tiết lộ thông tin yêu cầu ông “giữ im lặng vĩnh viễn” về vấn đề này. Tuy nhiên, Salas và các sĩ quan khác cuối cùng đã quyết định phá vỡ hàng chục năm im lặng đối với “lệnh phong khẩu”, và nói ra chân tướng.

Trên thực tế, những sự tình tương tự đã xảy ra nhiều lần trước và sau Salas. Một số chuyên gia nghiên cứu về UFO thậm chí còn phát hiện ra rằng UFO đã xuất hiện gần nhiều cơ sở hạt nhân lớn trên thế giới. Sau một số vụ tai nạn hạt nhân quy mô lớn, chẳng hạn như tai nạn hạt nhân Chernobyl và thảm họa hạt nhân Fukushima ở Nhật Bản, cũng có những nhân chứng nhìn thấy UFO xuất hiện.

Tại sao lại như vậy? Như chúng ta đã đề cập trước đó trong tập về người Sao Kim, những người ngoài hành tinh rất quan ngại đến sự phát triển vũ khí hạt nhân của Trái Đất, bởi vì họ lo lắng rằng nhân loại có thể phát triển công nghệ mà không có sự ước thúc tâm tính, sẽ có thể tìm cách chinh phục các hành tinh khác. Hành vi điên rồ này có thể không chỉ hủy diệt Trái Đất, mà thậm chí còn ảnh hưởng đến hệ thống sinh tồn của các tinh hệ khác trong vũ trụ. Theo cách này mà nói, họ đặc biệt quan tâm đến vũ khí hạt nhân.

Theo Epoch Times
Hương Thảo biên dịch

_______________________________

No comments:

Post a Comment