Wednesday, November 19, 2014

Tin Khẩn : BÃO MẶT TRỜI

     Ch là tin vịt , làm bà con sợ hết hồn! 

Bản tin dưới đây lan truyền khắp nơi làm bà con lo lắng đã được xác định chỉ là tin vịt... cồ!
 
Photo: Saturn and its rings


 Đây chỉ là tin đồn thất thiệt. NASA xác nhận không hề có bất cứ thông báo gì về nguy cơ này, mà chỉ đăng tải trên website một đoạn video của ông Bolden với nội dung kêu gọi các gia đình ở Mỹ có sự chuẩn bị cho những thiên tai bất ngờ như động đất, vòi rồng..


 ".. Thông Báo Khẩn Cấp của Giám Đốc Charles Bolden của Cơ quan Hàng Không Vũ Trụ NASA Hoa Kỳ (National Aeronautics and Space Administration) vừa thông báo cuối tuần rồi rằng toàn bộ Trái Đất sẽ hoàn toàn chìm vào bóng tối trong 6 ngày đêm kể  từ ngày 16 tháng 12 đến ngày 22 tháng 12 năm 2014 vì lý do Bão Mặt Trời lớn nhất trong 250 năm trở lại đây!

 Ông Giám Đốc NASA khuyến khích mọi người nên bình tĩnh và chuẩn bị mọi thứ cần thiết cho 6 ngày đêm tối tăm kia và đề phòng mọi bất trắc gì khác có thể tấn công vào các cộng đồng dân chúng.

 Giám Đốc NASA Charles Bolden giải thích rằng cơn Bão Mặt Trời sẽ cuốn cát bụi và những mãnh vụn rác rưỡi không gian làm che khuất tới 90% Mặt Trời nên sẽ tối tăm toàn nhân loại!

 NASA cảnh báo dân chúng Hoa Kỳ cần chuẩn bị chu đáo và thật bình tĩnh đề phòng mọi bất trắc xảy ra.

-  Các bộ năng lượng, Điện Lực Hoa Kỳ được chỉ thị sẵn sàng cung cấp ánh sáng đầy đủ và liên tục.
-  Các Bộ Quốc Phòng, Nội An đều sẵn sàng ứng phó và đề phòng các hoạt động khủng bố;  trộm cướp. Riêng dân chúng được khuyến khích chuẩn bị hộp quẹt, đèn, pin, đèn bấm, thực phẩm, gạo và nước đầy đủ cho 6 ngày đêm chìm trong bóng tối.


 Mỗi gia đình cũng nên có một Radio để nghe thông báo khẩn. Xin quý vị và các bạn xem ngay Video của NASA và chuyển tin nầy cho mọi người được biết!"...

Hạnh Dương.  17-11-2014.
 VietPress USA.

QUINHON11 CHUYEN TIEP

_________________________________________________________________

2 comments:

 1. Cám ơn Quinhon11 đã phổ biến tin Bão Mặt Trời này.
  Chúng ta hãy chuẩn bị và chờ đợi "6 ngày đêm Trái Đất chìm trong bóng tối" ấy xem sao !

  Một độc giả thường xuyên của quinhon11.com

  ReplyDelete
  Replies
  1. Cam on ban rat nhieu
   Một độc giả thường xuyên của quinhon11.com .
   QN

   Delete